Hướng Đặt Bàn Thờ Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý

Người tuổi Tý bao gồm những gia chủ có năm sinh như: Mậu Tý (1948), Canh Tý (1960). Nhâm Tý (1972). Giáp Tý (1984) và Bính Tý (1996). Với những tuổi này, gia chủ nên đặt bàn thờ ở đâu, theo hướng nào để chiêu tài tiến lộc? Đồng thời, hướng đặt bàn thờ Thần tài, Thổ Công như thế nào là đúng phong thủy? Hướng Đặt Bàn Thờ Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý sẽ giải đáp thắc mắc của quý vị.

phong thuy

 

Vị trí đặt bàn thờ tốt nhất là Tọa Cát Hướng Cát. Nếu không được thì có thể đặt ở vị trí Tọa Hung Hướng Cát. Các bạn nên chú ý, tuyệt đối không đặt bàn thờ ở vị trí Tọa Cát Hướng Hung hoặc Tọa Hung Hướng Hung.

Đặt bàn thờ sai phong thủy có thể gây ra những trường khí xấu ở ngay không gian thờ cúng tâm linh của gia đình. Ảnh hưởng đến vận trình của các thành viên trong gia đình cũng như tình cảm giữa mọi người với nhau.

Nội Dung

Những bài viết liên quan :                                

Hướng Đặt Bàn Thờ Phong Thủy Cho Người Tuổi Sửu

Hướng Đặt Bàn Thờ Phong Thủy Cho Người Tuổi  Dần

Hướng Đặt Bàn Thờ Phong Thủy Cho Người Tuổi  Mão

Hướng Đặt Bàn Thờ Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn 

Cách Chọn Hướng Đặt Bàn Thờ Gia Tiên Theo Tuổi

Còn nếu phong thủy bàn thờ tốt thì gia đạo an yên, tài lộc vượng. Nhân duyên tốt lành, công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe đều ổn định.

 

Hướng đặt bàn thờ phong thủy cho người tuổi Canh Tý 1960

  • Hướng tốt: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Gia chủ nam tuổi Canh Tý nên đặt bàn thờ gia tiên theo những hướng tốt như: hướng Bắc (Sinh Khí), hướng Nam (Thiên Y), hướng Đông Nam (Phục Vị) và hướng Đông (Phúc Đức).

Gia chủ nữ tuổi Canh Tý có các hướng đặt bàn thờ gia tiên hợp phong thủy như sau: hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Phúc Đức), hướng Tây Nam (Phục Vị) và hướng Tây (Thiên Y)

 Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý
Hướng xấu: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.  Gia chủ nam tuổi Canh Tý nên tránh đặt bàn thờ gia tiên theo những hướng như: hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ), hướng Tây Bắc (Họa Hại) và hướng Tây (Lục Sát). Gia chủ nữ tuổi Canh Tý nên tránh đặt bàn thờ gia tiên theo những hướng xấu, ảnh hưởng đến tâm linh như sau: hướng hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ), hướng Nam (Lục Sát) và hướng Đông (Họa Hại).

 

Hướng đặt bàn thờ phong thủy cho người tuổi Nhâm Tý 1972

  • Hướng tốt: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Hướng tốt nam gia chủ tuổi Nhâm Tý nên chọn đặt bàn thờ gia tiên: hướng Đông Nam (Sinh Khí), hướng Nam (Phúc Đức), hướng Đông (Thiên Y) và hướng Bắc (Phục Vị)

Hướng xấu nên tránh đặt bàn thờ cho nam gia chủ tuổi Nhâm Tý: hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Tây (Họa Hại), hướng Tây Bắc (Lục Sát) và hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ).

nhâm tý
Hướng xấu: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.  Hướng tốt gia chủ nữ tuổi Nhâm Tý nên chọn đặt bàn thờ bao gồm: hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Phúc Đức), hướng Tây (Thiên Y) và hướng Tây Nam (Phục Vị) Hướng xấu gia chủ nữ tuổi Nhâm Tý nên tránh và kiêng kỵ đặt bàn thờ: hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ), hướng Đông (Họa Hại) và hướng Nam (Lục Sát)

 

 

Hướng đặt bàn thờ phong thủy cho người tuổi Giáp Tý 1984

  • Hướng tốt: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây.

Hướng đặt bàn thờ tốt, hợp phong thủy với gia chủ nam tuổi Giáp Tý: hướng Tây Bắc (Sinh Khí), hướng Đông Bắc (Phúc Đức), hướng Tây Nam (Thiên Y) và hướng Tây (Phục Vị)

Hướng đặt bàn thờ tốt, phù hợp với gia chủ nữ tuổi Giáp Tý: hướng Tây Nam (Sinh Khí), hướng Tây (Phúc Đức), hướng Đông Bắc (Phục Vị) và hướng Tây Bắc (Thiên Y).

Đặt Bàn Thờ Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý
Hướng xấu: Bắc, Đông Nam, Nam, Đông.  Hướng xấu gia chủ nam tuổi Giáp Tý nên tránh đặt bàn thờ gia tiên để không phạm phải những điều kiêng kỵ trong thờ cúng: hướng Đông (Tuyệt Mệnh), hướng Bắc (Họa Hại), hướng Đông Nam (Lục Sát) và hướng Nam (Ngũ Quỷ). Hướng xấu gia chủ nữ tuổi Giáp Tý nên tránh đặt bàn thờ gia tiên: hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Nam (Họa Hại), hướng Đông (Lục Sát) và hướng Bắc (Ngũ Quỷ).

 

Phong thủy bàn thờ cho tuổi Bính Tý 1996

  •  Hướng tốt: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Đối với chủ nhà là nam: Hướng Bắc: được Sinh khí. Hướng Nam: được Thiên y. Hướng Đông: được Diên niên. Hướng Đông Nam: được Phục vị.

Đối với chủ nhà là nữ: Hướng Đông Bắc: được Sinh khí. Hướng Tây: được Thiên y. Hướng Tây Bắc: được Diên niên. Hướng Tây Nam: được Phục vị.

Hướng Đặt Bàn Thờ Phong Thủy
Hướng xấu: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.  Đối với chủ nhà là nam: Hướng Đông Bắc: phạm Tuyệt mệnh.. Hướng Tây Nam: phạm Ngũ quỷ. Hướng Tây phạm Lục sát. Hướng Tây Bắc: phạm Họa hại. Đối với chủ nhà là nữ: Hướng Bắc: phạm Tuyệt mệnh. Hướng Đông Nam: phạm Ngũ quỷ. Hướng Nam: phạm Lục sát. Hướng Đông: phạm Họa hại.

Hướng đặt bàn thờ phong thủy cho người Mậu Tý 2008

  •  Hướng tốt: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Hướng Đông Nam (Sinh Khí): đây được xem là cung tốt nhất trong 4 cung Bát Trạch. Vì vậy, đặt bàn thờ theo hướng này, gia chủ sẽ nhận được nhiều may mắn cũng như tài lộc và thành công.

Hướng Đông (Thiên Y): hướng đặt bàn thờ này sẽ mang đến gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình sức khỏe tốt, hạn chế bệnh tật, ốm đau.

Hướng Nam (Diên Niên): hướng tốt đặt bàn thờ cung Diên Niên này sẽ mang lại cho gia chủ sự an ổn và thuận hòa trong gia đình.

Hướng Bắc (Phục Vị): sẽ mang lại cho gia chủ sự yên tĩnh và thanh tịnh trong gia đình và trong cuộc sống.

Hướng Đặt Bàn Thờ Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý
Hướng xấu: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Hướng Tây Nam: phạm vào Tuyệt mệnh Hướng Đông Bắc: phạm vào Ngũ Quỷ Hướng Tây Bắc: phạm vào Lục Sát Hướng Tây: phạm vào Họa Hại

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ HẢI MINH

           Chuyên Sản Xuất,Mua Bán – Nhận Đặt Hàng Theo Yêu Cầu… :

SẬP GỤ – TỦ CHÈ – BÀN GHẾ… Đồ Khảm Ốc, Đồ Mới & Cũ, Đồ Theo Lối Cổ….

+ Website: https://dogomynghehaiminh.vn/ 

                    https://langnghedogohaiminh.vn/
+KênhYoutube: https://bit.ly/2xbZ1ax
+ Facebook: Đồ Gỗ Mỹ Nghệ HẢI MINH https://www.facebook.com/dogomyngheha…
+ Đ/c: Xóm 33 – Xã Hải Minh – Huyện Hải Hậu – Tỉnh Nam Định
Hotline: 0945.432.056 ( Zalo )
 + Cam kết với khách hàng
+ Giá rẻ so với thị trường

+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ

+ Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
+ Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí

0/5 (0 Reviews)
Bài viết cùng chuyên mục