Giới Thiệu Cơ Sở Sản Xuất Đồ Thờ Lương & Công Giáo tại Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh

Nội Dung

Giới Thiệu Cơ Sở Sản Xuất Đồ Thờ Lương & Công Giáo tại Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh

Cơ sở sản xuất Đồ thờ lương và công giáo xin được gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua

Cơ sở sản xuất Đồ thờ lương và công giáo  tại đồ gỗ mỹ nghệ hải minh là một doanh nghiệp trong làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống. Thuộc xóm 9- tân bồi xã hải minh – huyện hải hậu tỉnh nam định .Tiếp nối truyền thống cha ông , lưu truyền và phát huy nét tinh hoa của làng nghề , Xưởng sản xuất Đồ thờ sơn son thiếp vàng – ra đời nhằm cung cấp những sản phẩm đồ thờ có chất lượng tốt, độ bền cao đảm bảo tính thẩm mỹ, nét đẹp truyền thống lối cổ kính cho mỗi mẫu đồ thờ cúng được làm ra.

Với sự làm việc tận tâm của đội ngũ thợ điêu khắc lành nghề, lắp ráp chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, các nghệ nhân của chúng tôi sẵn sàng thiết kế & gia công đóng các loại bàn thờ Thiên Chúa, bàn thờ Gia tiên, tượng, phù điêu, đèn chầu, bệ thờ tượng riêng, tranh Đạo, cửa võng đền từ, nhà chùa….. Mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian lớn, nhỏ hay nhà chung cư tùy theo yêu cầu của khách hàng đặt riêng.

Mời các bạn xem video chi tiết : Cơ Sở Sản Xuất Đồ Thờ Lương & Công Giáo tại Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh

Hải Minh là một xã của huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Xã nằm ở phía Đông Nam Thành phố Nam Định, cách trung tâm Thành phố Nam Định 24 km theo đường chim bay.

Phía bắc và phía tây giáp sông Ninh Cơ và huyện Trực Ninh, phía tây nam giáp xã Trực Đại. Phía tây bắc giáp xã Trực Thanh, phía bắc giáp xã Trực Đạo, phía đông bắc giáp thị trấn Cát Thành, phía đông giáp với xã Hải Anh

093cf2b037f0deae87e1

 

  • Tôn giáo

Phật giáo và Thiên chúa giáo, có nhà thờ giáo xứ Phạm Pháo,Tân Bồi,Nam Hòa,Trại Đáy và các họ lẻ thuộc các giáo xứ trên. Hiện nay có khoảng 13 nhà thờ tại xã Hải Minh.

00 00 namhoa 1

Giáo xứ Nam Hòa chuẩn bị tuần chầu

Cộng đồng Thiên chúa giáo phát triển rất mạnh mẽ với nhiều hội đoàn, các hoạt động như Tuần chầu, ngày lễ kỷ niệm…. Diễn ra hầu hết thời gian trong năm, được tổ chức luân phiên tại các nhà thờ.

Cộng đồng người theo đạo Thiên Chúa nắm hầu hết kinh tế trong xã. Ước lượng khoảng 85% kinh tế nằm trong vùng cộng đồng Thiên

      Lễ hội Chùa Phúc Hải - xã Hải Minh năm 2013 | Đồ gỗ mỹ nghệ, cây ...

Lễ hội chùa Phúc Hải – Hải Minh

Con người xã Hải Minh nổi tiếng chịu khó, hoạt bát và linh hoạt nhất trong huyện Hải Hậu. Đặc biệt là vùng cộng đồng người dân theo đạo Thiên Chúa giáo.

Nhà đông con là đặc điểm của các hộ gia đình cộng đồng Thiên Chúa giáo ở Hải Minh. Cũng chính vì lý do này mà họ có tinh thần vươn lên, vượt khó và trở lên giàu mạnh. Vào thế hệ trước, mỗi gia đình có trung bình khoảng 7-9 người con. Nhưng giới trẻ hiện nay đã sinh số con ít hơn, trung bình khoảng 3-4 người con trong mỗi gia đình.

Những bài viết liên quan :

                                       Những Mẫu Bàn Thờ Gia Tiên Đẹp Nhất

                                       Cách Chọn Bàn Thờ Hợp Phong Thủy

 Đôi điều tìm hiểu về bàn thờ gia tiên?

                                       Có nên vệ sinh bàn thờ hàng ngày không?

                                       Nghi lễ thờ cúng tổ tiên của người Việt và một số điều cần lưu ý

                                       Hướng dẫn kiểm tra chất lượng gỗ của bàn,sập thờ khi mua

Ý nghĩa của những bộ đồ thờ gỗ cao cấp tại cơ sở Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh

Về mặt tâm linh

Thờ cúng tổ tiên là nét văn hóa đẹp của dân tộc Việt Nam không phân biệt tôn giáo. Thờ cúng thần linh, tổ tiên, ông bà, cha mẹ chăm chút bàn thờ gia tiên. Chính là việc làm thể hiện sự hiếu kính, của con cháu với ông bà, cha mẹ. Là mối liên hệ sợi dây huyết thống, tình thân, gắn kết con cháu với những người đã khuất một cách bền chặt nhất.

Vì thế, các gia đình trong quá trình thờ cúng, thì bàn thờ gia tiên cần phải được bài trí sao cho hợp lý. Tuân thủ theo một số các nguyên tắc để giúp mang lại may mắn, tài lộc, bình an và thịnh vượng đối với gia đình mình.

Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh
Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh

Với mỗi người Việt Nam, bàn thờ – nơi thờ cúng gia tiên, tưởng nhớ tổ tiên là nơi trang nghiêm kính trọng nhất. Tổ tiên được ví như cây đại thụ, con cháu được ví như cành lá, gốc có tốt thì cành lá mới sum xuê. Tục thờ cúng gia tiên chính là sự ghi nhớ công ơn của các đấng sinh thành. Đồng thời mong được che chở “phù hộ độ trì”.

Về mặt văn hóa

Tùy theo văn hóa vùng, miền và điều kiện cụ thể của mỗi gia đình. Mà ban thờ có thể to, nhỏ, cách trưng bày cũng có nét khác biệt. Tuy nhiên vẫn có những nguyên tắc chung trong cách trang trí và sử dụng đồ thờ cúng. Như: bàn thờ phải hội đủ ngũ hành:Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – THổ. Ngày tết phải có mâm ngũ quả; sử dụng hoành phi câu đối, đỉnh thờ tam sự, ngũ sự, bát hương … trong thờ cúng.

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Thờ Lương

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các công đoạn chi tiết tại cơ sở sản xuất Đồ thờ lương và công giáo  tại đồ gỗ mỹ nghệ hải minh

Những nét độc đáo về mẫu đồ thờ gỗ cao cấp tại cơ sở Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh

Có rất nhiều mẫu mã đa dạng kích thước, để cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với không gian phòng thờ của bạn. Về kích thước thì bạn phải hiểu được về số đỏ ,phong thủy sao cho hợp lý. Mẫu bàn thờ cúng bằng gỗ cũng phải được thiết kế độc đáo tinh tế, hợp lý theo phong cách riêng của từng bộ sản phẩm.

Đồ thờ rất là đa dạng về mẫu mã và kích thước. Phong cách chơi cũng tùy thuộc theo phong cách của từng cá nhân, từng gia đình, từng dòng tộc. Chúng ta có thể chọn cho mình một bộ bàn thờ mà theo bạn là ưng ý nhất, sao cho phù hợp nhất với gian phòng thờ của mình.

 

Đồ thờ sơn son thiếp vàng

Cũng là một truyền thống đẹp mà cha ông ta xưa vẫn thường hay sử dụng. Và chúng vẫn được lưu truyền cho đến tận ngày nay. Đặc điểm dễ nhận thấy nhất là tại các : đền , nhà từ , nhà tổ , chùa… Nó giúp cho gian phòng thờ của mình thêm trang trọng hơn, tâm linh hơn.

DSC07726 scaled

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Thờ Lương

Hình ảnh: Sơn màu vào sản phẩm

Trong các gia đình cũng có thể dùng với các họa tiết điểm nhẹ nhàng hơn đơn giản hơn. Tạo cho gian phòng thờ của mình môt cảm giác nhẹ nhàng hơn. Với những điểm nhấn thiếp vàng tại các ô chữ ở hai bên câu đối và ở bức đại tự…

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Thờ Lương

Hoặc cách tân hơn nữa là các điểm nhấn được thay bằng khảm ( cẩn ) trai ốc tại các chữ ở hai bên câu đối và bức đại tự… Cũng thuộc những dòng sản phẩm đang được các gia đình lựa chọn hiện nay.

Cơ sở sản xuất Đồ thờ Lương & Công giáo tại Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh

Mục đích sản xuất

Với tâm tình là người Công Giáo, Cơ Sở Sản Xuất Tòa Thờ Công Giáo Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh rất mong muốn sản phẩm mình làm ra đến với quý khách trên mọi miền tổ quốc. Và trên hết là hỗ trợ khách hàng có một không gian thờ phụng thật trang trọng, trọn vẹn ý nghĩa, bền đẹp với thời gian.

Chúng tôi trải qua nhiều thăng trầm theo năm tháng để phát triển tay nghề điêu khắc chất liệu gỗ tạo nên các sản phẩm phụng tự như bàn thờ, bệ thờ, tủ thờ công giáo…. Mang nét tự nhiên vốn có và thổi hồn vào gỗ tạo nên sản phẩm thờ phụng thanh cao, tinh tế gửi đến với mọi khách hàng toàn quốc.

Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh

                                                                                    Hình ảnh: Các mẫu tòa thờ Công giáo

Làm nghề có tâm, xứng tầm

Sản phẩm của chúng tôi khác biệt với những làng nghề khác từ hoa văn họa tiết thẩm mỹ. Cũng như chất liêu sơn son Thếp Vàng truyền thống đã được ghi nhận hàng trăm năm trong các công trình chùa , đình , đền , nhà thờ …

Với đội ngũ tạc tượng tay nghề cao. Chúng tôi đã góp phần thi công làm đẹp hàng trăm chùa , đình , điện ..khắp đất nước

Ngoài đôi bàn tay tài hoa người thợ, nghệ nhân còn có tâm tình với công giáo thì mới tạo nên thần thái cho những bức tượng thờ. Thêm vào đó nghề chạm khắc tượng với chất liệu gỗ tưởng chừng đơn giản. Nhưng thần thái của bức tượng, sản phẩm đồ thờ công giáo. Được tạo nên mới thực sự độc đáo trong hàng trăm nơi điêu khắc, các làng nghề truyền thống thủ công mỹ nghệ.

Khi xu hướng bàn thờ , phòng thờ chuyển dần sang phong cách hiện đại phù hợp với xã hội. Chúng tôi đã đào tạo ra những người thợ ngang , đồ nét , thợ sơn pu , thợ làm vesni  ,,trình độ cao. Để đáp ứng với xu thế hiện đại

 

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Thờ Lương

                                                                                        Các tay thợ đục làng nghề

 

DSC07688 scaled

Đội ngũ đánh giấy ráp tay nghề cao

 

Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh

                                                                             Quy trình quét lót vào sản phẩm

 

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Thờ Lương & Công Giáo tại Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh

                                                                      Quy trình sơn son thếp vàng của các nghệ nhân

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh của Cơ Sở Sản Xuất đồ thờ Lương & Công Giáo tại Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh để được tư vấn và giải đáp cũng như báo giá sản phẩm mà quý khách cần một cách cụ thể nhất.

Thay mặt toàn thể đội ngũ nhân viên tại Cơ sở sản xuất đồ thờ Lương & Công Giáo tại Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công nhất đến quý khách hàng.

Cơ Sở 2 Đ/c : Xóm 9 Tân Bồi – Xã Hải Minh – Huyện Hải Hậu – Tỉnh Nam Định

Hotline: 0945.432.056 ( Zalo )

Website: dogomynghehaiminh.vn/

 langnghedogomynghehaiminh.vn/

Nhận các dịch vụ : Tư vấn thiết kế thi công nội ngoại thất các công trình nhà ở công trình văn hóa tôn giáo …

Xây dựng trang trí nội thất các công trình dân dụng các công trình văn hoá và di tích lịch sử

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN VÀ HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh

           Chuyên Sản Xuất,Mua Bán – Nhận Đặt Hàng Theo Yêu Cầu… :

SẬP GỤ – TỦ CHÈ – BÀN GHẾ… Đồ Khảm Ốc, Đồ Mới & Cũ, Đồ Theo Lối Cổ….

+ Website: https://dogomynghehaiminh.vn/ 

                    https://langnghedogohaiminh.vn/
+KênhYoutube: https://bit.ly/2xbZ1ax
+ Facebook: Đồ Gỗ Mỹ Nghệ HẢI MINH https://www.facebook.com/dogomyngheha…
+ Đ/c: Xóm 33 – Xã Hải Minh – Huyện Hải Hậu – Tỉnh Nam Định
Hotline: 0945.432.056 ( Zalo )
 + Cam kết với khách hàng
+ Giá rẻ so với thị trường

+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ

+ Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
+ Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí

0/5 (0 Reviews)
Bài viết cùng chuyên mục