Mẫu Giường Ba Thành ( Sập ) gỗ đẹp nhất hiện nay

Mẫu Giường Ba Thành gỗ đẹp nhất hiện nay

Những mẫu giường gỗ cổ từ xưa tới nay vẫn luôn được người dân Việt Nam chúng ta lựa chọn sử dụng. Từ khắp mọi miền tổ quốc chúng luôn được lựa chọn trong những không gian phòng ngủ của mình cho tới phòng trưng bầy. Ngày hôm nay Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh xin được giới thiệu top Mẫu Giường Ba Thành gỗ đẹp nhất hiện nay. Và xin được chia sẻ đôi điều để giúp bạn chọn mua được những bộ giường đẹp và đúng chất lượng nhất hiện nay.

Nội Dung

Một số lưu ý khi chọn mua giường ba thành gỗ đẹp chuẩn chất lượng.

 Giường ba thành là một mẫu giường gỗ được làm theo lối cổ nên chính vì thế thông thường sẽ được làm vecli màu cánh gián giả cổ. Nhiều nơi được gọi với tên gọi khác là sập ba thành. Chất liệu gỗ được chọn sản xuất chủ yếu là gỗ gụ ( gỗ gõ mật ) được nhập từ Lào, Campuchia hay phần nào đó là gụ Việt Nam mình. Những sản phẩm cao cấp hơn thì có thể nói đến gỗ hương, gỗ cẩm, gỗ trắc. Và tất cả những chất gỗ này cũng đều là chất gỗ Lào, Campuchia, Việt Nam mình. Những mẫu sản phẩm được khảm ốc thông thường trên những sản phẩm cũng được nhập khẩu Singapore hoặc Indonisia. Chính vì thế mà những sản phẩm sẽ có giá trị kinh tế rất cao cho mặt bằng chung của một bộ giường.

giuong ngu son kham oc 2 scaled
Giường Ba Thành Ngũ Sơn Khảm Ốc Xem chi tiết Tại đây.

Khi chọn mua những bộ sập ba thành bạn cần biết đôi chút về chất lượng gỗ và chất lượng ốc để đánh giá chính xác giá trị của mẫu giường đó. Đối với những bộ giường đục chạm trổ với những tích bình thường bạn cần xem chất lượng gỗ xem có dính rác hay ruột gỗ không. Phần tựa cao bao nhiêu, có chắp vá nhiều hay không và nét đục chạm có được tinh tế sắc sảo không? Độ dày của những vai ghế, tựa ghế cũng là một đặc điểm cũng cần phải lưu ý.

giuong ba thanh tung hac go gu 1 scaled
Giường Ba Thành Tùng Hạc Gỗ Gụ  Xem chi tiết Tại đây.

Còn đối với những sản phẩm được khảm ốc thì đây là một điều vô cùng khó khăn để đánh giá chính xác về chất lượng. Đặc biệt là về giá trị của từng bộ sản phẩm được khảm ốc kể cả đối với những thợ gỗ lâu năm. Điều chúng ta đang nói ở đây là đối với tất cả những sản phẩm đều có chất gỗ đẹp chuẩn chất lượng thì có thể định giá cố định được. Những chất ốc bóng mịn xanh đỏ sẽ được đánh giá tùy vào từng nước ốc trên từng bộ giường ba thành được khảm ốc như thế nào. Chính vì thế mà sẽ rất khó để cố định một sản phẩm được khảm ốc đẹp khác nhau.

Nhưng dù có như thế chúng ta vẫn uy tiên đặt chất lượng gỗ lên hàng đầu. Chất ốc có kém một chút thì cũng chỉ ảnh hưởng đến nét đẹp và tính thẩm mỹ mà mình mong muốn thôi không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng. Không như những sản phẩm mà dính rác hay ruột gỗ thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của nó.

Như thế nào là một bộ giường ba thành gôc đẹp chuẩn ?

Để hội tụ đầy đủ các yếu tố làm lên một tác phẩm mang tên giường ba thành ( sập ) đẹp thì đòi hỏi rất khắt khe:

 1. Chất liệu gỗ: Nó được đặt lên hàng đầu, không được dập nứt, rác của gỗ được nằm trong thành phần gỗ. Điều này đòi hỏi công đoạn đầu tiên người soạn gỗ phải thật cẩn thận tính toán sao cho hợp lý. Ta không nên tiếc rẻ một chút gỗ mà ảnh hưởng tới cả một giường ba thành sau này. Thường là những sản phẩm gỗ mới nên khi sẻ gỗ cũng phải để khô ráo, kiệt gỗ rồi mới đi vào công đoạn thi công.
giuong ba thanh cham voi 3 scaled
Giường Ba Thành Chạm Voi Tam Sư Hí Cầu Voi Chầu Phục Xem chi tiết Tại đây.

2. Chất liệu ốc : Trai ốc có giá trị rất lớn và có rất nhiều thể loại nhưng giá trị bất định của nó cũng cực kì khó khăn. Chất ốc đẹp khi nhìn vào sẽ có màu sáng bóng rất tự nhiên. Những màu hồng, đỏ, xanh được định giá theo từng miếng ốc. Còn lại những chất ốc xấu tối màu, khẩu nhăn không được phẳng, trai không được bóng mịn đó là những cách để bạn nhận biết một số loại trai ốc trên từng sản phẩm.

giuong phuong luoi kham oc 4 scaled
Giường Phương Lười Khảm Ốc Xem chi tiết Tại đây.

3. Kĩ thuật :  Công đoạn này đòi hỏi những người nghệ nhân thợ có tay nghề cao, tâm huyết với nghề. Khi gỗ được tương đối khô thì bổ mộng vào én sẽ không bị co ngót, ảnh hưởng tới những đường cưa mộng sắc nét sau này. Đến phần chạm miêu tả cảnh là phần quan trọng nhất đòi hỏi phải thật tỉ mỉ con giống phải có hồn. Tạo cho người khác khi nhìn vào tác phẩm phải có hồn ở những đường nét tự nhiên. Những đường nét khảm trai ốc cần sắc sảo tinh tế. những nét đục chôn trai ốc bằng sơn nam cần phải kín kẽ từ những nét nhỏ nhất.

Những bài viết liên quan :

                                   Gỗ Hương Là Gì ? Giường Ngủ Làm Từ Gỗ Hương Có Tốt Không

                                   Nội Thất Phòng Ngủ Cần Những Gì?

                                    Giường Ngủ Nên Làm Bằng Gỗ Gì Thì Tốt?

                                    Sai Lầm Dễ Mắc Khi Trang Trí Nội Thất Phòng Ngủ

                                   Hướng Dẫn Chọn Hướng Kê Giường Theo Phong Thủy Theo Tuổi

Tư vấn cách chọn mua giường ba thành gỗ đẹp chuẩn chất lượng.

Những bộ giường ba thành mà được cẩn ốc thường sẽ được thi công rất lâu nên chính vì thế nhiều người sẽ lựa chọn mua những sản phẩm đã có sẵn. Hay nói chính xác trong khía cạnh người sản xuất thì thật khó để chính xác được một bộ giường ba thành khảm ốc mất bao lâu thời gian. Khác với những sản phẩm chạm trổ những điển tích thì dễ dàng xem mộc để kiểm tra chất lượng trước khi hoàn thiện. Bởi lẽ quy trình sản xuất một bộ giường ba thành khảm ốc lần lượt làm mộc sau đó khảm ốc và phải hoàn thiện xong hết mới lắp ráp hết nên được. Vậy nên thật khó khi bạn muốn kiểm tra phần mộc được lắp ráp hoàn chỉnh rồi mới hoàn thiện nếu bạn không trực tiếp ở gần xưởng sản xuất. Bạn chỉ có thể xem sản phẩm khi đã hoàn thiện thì thật khó cho những người không có nhiều kinh nghiệm về nghề nội thất gỗ cao cấp này.

giuong long sang kham oc cao cap 13 scaled
Giường Long Sàng Khảm Ốc Cao Cấp Xem chi tiết Tại đây.

Đối với những kinh nghiệm của mình tôi xin được chia sẻ như sau. Nếu bạn chọn những sản phẩm được khảmốc đẹp chất lượng có giá trị cao thì chất lượng gỗ sẽ được đảm bảo rất nhiều. Bởi lẽ phần mộc gỗ sẽ rẻ hơn phần khảm ốc rất nhiều. Chính vì thế không dại gì mà những nhà xưởng chọn phần gỗ xấu mà ảnh hưởng tới giá trị của cả một bộ giường đẹp cả. Còn đối với những bộ giường hàng chợ ( hàng thường ) được khảm ốc thì rất nhiều thể loại. Như những gì tôi được chứng kiến tại làng nghề chuyên sản xuất những bộ giường ba thành này. Thì có không ít cơ sở làm hàng rất kém chất lượng nhằm để giảm giá thành để lôi kéo người tiêu dùng. Đối với những sản phẩm này Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh xin được chia sẻ Mẫu Giường Ba Thành gỗ đẹp nhất hiện nay như sau :

Mẫu Giường Ba Thành gỗ đẹp nhất hiện nay
Giường Ba Thành Chạm Trúc Nho  Xem chi tiết Tại đây.
 • Chất gỗ : Khi bạn kiểm tra chất gỗ bạn cần quan xát kĩ mặt trong và mặt ngoài xem sản phẩm có bị mối mọt hay không. Đặc biệt là trên cùng một thanh gỗ có hai màu không? Vì nếu như thế thì chắc chắn sản phẩm đó sẽ bị dánh rác. Đối với những sản phẩm khảm trai ốc sẽ rất khó chỉnh màu đều nếu bị hai màu vì nó ảnh hưởng tới màu trai ốc sẽ bị đen. Hay bạn cần quan xát kĩ xem có lứt lẻ gì không? Nếu như bị ít thì là do nứt dăm nứng thì không ảnh hường gì quá nhiều. Còn nếu bị nhiều thì là do dập ruột nên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau này.
Mẫu Giường Ba Thành gỗ đẹp nhất hiện nay
Giường Ba Thành Khảm Ốc Xem chi tiết Tại đây.

Bộ giường ba thành gỗ gụ hàng chợ được cẩn ốc thường.

 • Chất lượng khảm trai ốc : Đây là điều để đánh giá chính xác giá trị của một bộ giường ba thành. Điều này cần bạn biết đôi chút về các chất lượng ốc để có thể đánh giá chúng. Những chất ốc sáng bóng mịn màu rực rỡ tự nhiên là chất ốc đẹp. Nhiều người nói cứ màu đỏ rực và xanh hoa thiên lý là đẹp. Tuy nhiên để đánh giá hết về chất ốc như thế là chưa đủ. Mà cần một cái nhìn thực tế trên sản phẩm để biết chính xác về sản phẩm đó. Còn lại những chất ốc xấu tối màu, khẩu nhăn không được phẳng, trai không được bóng mịn đó là những cách để bạn nhận biết một số loại trai ốc trên từng sản phẩm.
Mẫu Giường Ba Thành gỗ đẹp nhất hiện nay
Giường Ngũ Sơn Song Tiện Gỗ Gụ  Xem chi tiết Tại đây.

Địa chỉ mua giường ba thành gỗ đẹp chuẩn chất lượng.

Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh luôn tự hào là người được sinh ra và lớn nên tại làng nghề Hải Minh – Nam Định. Được thừa hưởng tất cả những gì tinh hoa nhất của ngành nghề thủ công mỹ nghệ này. Đặc biệt với những sản phẩm giả cổ này. Một làng nghề được rất nhiều nghệ nhân trên toàn quốc đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ. Những sản phẩm chúng tôi cho ra thị trường bằng cả một tâm huyết và tình yêu mến nghề. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lời tư vấn chân thành nhất.

Mẫu Giường Ba Thành gỗ đẹp nhất hiện nay
Giường Long Sàng Khảm Ốc Xem chi tiết Tại đây.

Về giá.

Sập thờ gỗ gụ chân 24

 • Có thể thay đổi theo nhiều yếu tố: theo thời gian, theo nguyên liệu, theo giá nhân công, theo yêu cầu quý khách…..
 • Đối với khách mua combo cho nhà ở, công trình, đền chùa, nhà thờ, nhà gỗ….. thì chúng tôi đều có những chiết khấu rất tốt.
 • Vì là đồ thủ công mỹ nghệ, cùng một mẫu + chất liệu gỗ, nhưng sẽ có nhiều mức giá khác nhau do còn phụ thuộc vào yếu tố.Mẫu Giường Ba Thành

  Quan điểm bán hàng.

 • Khách hàng thấy hài lòng là chúng tôi thấy mình thành công.
 • Luôn mong muốn khách hàng có những lựa chọn tốt, lựa chọn những sản phẩm chất lượng.
 • Với quan niệm: mua 1 lần dùng mấy đời, đồ gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh nói KHÔNG với GỖ RÁC (Gỗ rác dùng một thời gian sẽ bị mối mọt).
 • Với mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là bộ mặt của cả một làng nghề đồ gỗ Hải Minh nói chung và của đồ gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh nói riêng. Nên chúng tôi muốn đó là một sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất có thể.

 Cam kết

 • Gỗ chất lượng, không pha tạp.
 • Giá xuất xưởng, không qua trung gian.
 • Hàng giao đúng mẫu mã, chất lượng đã cam kết.
 • Giao hàng, vận chuyển và lắp đặt đúng hợp đồng, chuyên nghiệp.
 • Được tư vấn trực tiếp bởi chuyên viên có chuyên môn cao trong nghề –Tư vấn tận tâm, nhiệt thành.

Hãy liên hệ ngay với Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh để được báo giá và tư vấn miễn phí!
Sập Thờ Đẹp Giá Bao Nhiêu

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh

           Chuyên Sản Xuất,Mua Bán – Nhận Đặt Hàng Theo Yêu Cầu… :

SẬP GỤ – TỦ CHÈ – BÀN GHẾ… Đồ Khảm Ốc, Đồ Mới & Cũ, Đồ Theo Lối Cổ….

+ Website: https://dogomynghehaiminh.vn/ 

                    https://langnghedogohaiminh.vn/
+KênhYoutube: https://bit.ly/2xbZ1ax
+ Facebook: Đồ Gỗ Mỹ Nghệ HẢI MINH https://www.facebook.com/dogomyngheha…
+ Đ/c: Xóm 33 – Xã Hải Minh – Huyện Hải Hậu – Tỉnh Nam Định
Hotline: 0945.432.056 ( Zalo )
 + Cam kết với khách hàng
+ Giá rẻ so với thị trường

+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ

0/5 (0 Reviews)
Bài viết cùng chuyên mục