Kệ tivi nội thất mặc định của không gian phòng khách

Nội Dung

Kệ tivi nội thất mặc định của không gian phòng khách

Mỗi một không gian phòng khách riêng biệt đều có những món đồ nội thất khác nhau theo những đặc điểm của không gian đó. Ví dụ phòng ngủ thì hiển nhiên phải có giường ngủ và tủ quần áo. Không gian phòng khách thì đa dạng hơn rất là nhiều vì bất kì món đồ nội thất nào cũng đều có thể kê được ở đây. Thế nhưng những món khác có thể thiếu, bàn ghế gỗ và kệ tivi phòng khách thì không thể không có trong không gian phòng khách được và kệ trang trí nội thất

Kệ tivi nội thất mặc định của không gian phòng khách
Kệ tivi nội thất mặc định của không gian phòng khách bên cơ sở đã bàn giao cho khách tại Chợ Rồng – Tp Ninh Bình

• Cũng Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh tìm hiểu những mẫu mã khách hàng chọn mua, đặt thiết kế riêng biệt,… cũng như xu hướng kết hợp các mẫu kệ tivi đẹp trong không gian nội thất hiện đại ngày nay nhé:

Kệ tivi hiện đại ngày nay khác xưa như thế nào.

• Chắc các bạn vẫn còn nhớ những chiếc tủ kệ tivi vào những năm 90 hay đầu những năm 2000 chứ. Hoặc có lẽ, ở nhà ông bà nội, ngoại hay ai đó ở quê hương vẫn còn những chiếc tủ với thiết kế rất cầu kì và to lớn với 2 bên là 2 cánh tủ to lớn; ở giữa là ô để tivi, bên dưới là tủ để đồ, bên cạnh hoặc bên trên là ô để đầu đĩa dvd, loa đài,…kệ trang trí nội thất

• Hoặc các chiếc tủ tivi thiết kế đặc biệt đơn giản, lấy hình hộp vuông làm khuân mẫu; tivi sẽ đặt lên trên hộp vuông này và ở trong hộp vuông thường có một ngăn để đầu dvd. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu mã khác; thế nhưng các mẫu mã ngày đó đều có chung một đặc điểm đó là đều có lối thế kế khá là cồng kềnh.

Kệ tivi nội thất mặc định của không gian phòng khách
                                                                                                                         Tủ Kệ Tivi Luois Gỗ Gụ

• Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ, sự giao lưu các nền văn hóa,… Người ta đang dần hướng tới sự tinh tế nhiều hơn. Kệ tivi hiện đại cũng vì thế mà thay đổi rất nhiều so với ngày ấy. Mặc dù có sự khác nhau khá là rõ rệt giữa mẫu nội thất kệ tivi phòng khách đẹp giữa đồ gỗ hiện đại và đồ gỗ tự nhiên. Thế nhưng nội thất kệ tivi phòng khách đẹp đều được thiết kế với khuân mẫu chung đó là hình hộp chữ nhật, dài khoảng 1,3-2m, cao khoảng 50-1m,…

Xu hướng kệ tivi gỗ trong các không gian gia đình Việt ngày nay

• Là một món đồ nội thất ưu tiên hàng đầu trong mỗi không gian gia đình Việt, nên kệ tivi gỗ luôn cạnh tranh rất gay gắt trong cả lĩnh vực giá cả và thiết kế. Thế nên nó trở nên vô cùng đa dạng về mẫu mã và giá cả. Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh sẽ chia thành hai loại chính đó là kệ tivi gỗ tự nhiên và kệ tivi hiện đại

 

Kệ tivi nội thất mặc định của không gian phòng khách
       Kệ tivi louis hoàng gia – Toàn bộ không gian phòng khách hiện đại này đều là sản phẩm của Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh

Kệ tivi gỗ tự nhiên với các chất gỗ như gỗ hương, gỗ gõ, gỗ gụ,…

• Nối tiếp các truyền thống của cha ông chúng ta từ xa xưa. Kệ tivi gỗ tự nhiên đúng như tên gọi; nó được chế tác từ các khối gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ gõ, gỗ hương, gỗ gụ,… Một số loại gỗ quý hiếm hơn dành cho các gia đình quyền quý, giàu sang là gỗ Cẩm, gỗ mun hoa, gỗ trắc.

Phong cách kệ tivi gỗ tự nhiên thì thường có 3 mẫu thiết kế phổ biến nhất đó là:

 • Kệ tivi được chế tác theo lối tân cổ điển, louis, hoàng gia. kệ tivi louis hoàng gia
 • Kệ tivi gỗ hương với các hình khối gọn gàng và bệ vệ, kệ 30cm
 • Kệ tv với thiết kế lối tủ, tủ chùa,… mẫu thiết kế này thường sẽ là tủ bày đồ, tủ sách hoặc tủ rượu

• Ngoài kệ tivi gỗ tự nhiên như kệ tivi gỗ sồi, gỗ hương, gỗ gụ,… được chế tác theo mẫu thiết kế ra; còn có một dòng nữa đó chính là kệ tivi gỗ nguyên khối. Với các khối gỗ to bản; đẹp đẽ, không cong vênh, mối mọt hay bìa rác. Mục đích kê chiếc kệ tivi gỗ nguyên khối chính là khoe cái thú chơi đồ gỗ tự nhiên đẳng cấp của gia chủ.

ke luois hai tang 1 scaled
Kệ tivi louis gỗ gụ mật – sản phẩm rất được Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh tự tin

Ưu điểm kệ để tivi đẹp phòng khách , gỗ tự nhiên, kệ tivi gỗ gụ, kệ tivi gỗ hương,…

• Gỗ tự nhiên là một nguyên liệu để chế tác nội thất kệ tivi phòng khách đẹp đã được các thế hệ người Việt Nam cũng như người Châu Á dùng từ xa xưa. Mỗi một chất gỗ tự nhiên đều mang một giá trị rất riêng về độ quý hiếm, giá cả; đồng thời nó còn mang cả ý nghĩa phong thủy nữa. Những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên đã qua sàng lọc kỹ càng; và đạt đủ tiêu chuẩn thường có tuổi thọ có thể lên tới hàng trăm năm.

• Xét về không gian Việt nói chung; thì kệ tivi gỗ đặc biệt được mọi người yêu thích sử dụng. Ngoài những ưu điểm kể trên ra; kệ tv gỗ còn làm điểm nhấn khiến không gian phòng khách của quý vị trở nên ấm cúng, thân thiện và gần gũi. nội thất kệ tivi phòng khách đẹp

Nhược điểm kệ để tivi đẹp phòng khách , kệ tivi gỗ gụ, kệ tivi gỗ hương,…

• Bất kì lĩnh vực nào liên quan đến thủ công đều có một nhược điểm chung đó là thời gian chế tác. nội thất kệ tivi phòng khách đẹp cũng không ngoại lệ. Bởi các chất gỗ tự nhiên đều xử lý; chế tác bằng tay người nghệ nhân thì mới đạt giá trị. Mặc dù với công nghệ ngày nay, đã có sự giúp đỡ của máy móc hiện đại thế nhưng thời gian để hoàn thiện một sản phẩm vẫn còn khá là lâu.

• Nhược điểm thứ hai chính là giá thành cao. Mức giá của một chiếc kệ tivi phòng khách với các chất gỗ quý hiếm trên khá cao; để có thể sở hữu nó, bạn phải chi hàng chục triệu đồng. Còn với các chất gỗ quý hiểm bậc nhất kia có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh đã tối ưu nhược điểm này đến mức thấp nhất, với phương châm là giảm thiểu chi phí phụ trội để giảm giá thành sản phẩm xuống thấp nhất. Cuối cùng sẽ cho ra những sản phẩm có giá hợp lý nhất, khách hàng sẽ không cần phải quá đau đầu về vấn đề giá cả.

ke tivi luois go huong da scaled
Kệ Luois Tân Cổ Điển Gỗ Hương Đá Xem chi tiết sản phẩm Tại đây.

ke tivi go huong da 2 scaled

nội thất kệ tivi phòng khách đẹp

• Đối với các không gian chung cư, các cặn hộ nhỏ trong các thành phố, các đô thị phát triển. Tủ tivi hiện đại lại đặc biệt được ưa chuộng ở các không gian này. Với các màu sắc nhẹ nhàng có thể thay đổi tùy ý; không cần quá quan trọng chất gỗ, chỉ cần thông minh, tiện lợi và tiết kiệm.

• Kệ tivi hiện đại thường được làm từ các loại gỗ công nghiệp, gỗ MDF,… Ngoài ra còn có một số loại gỗ thuộc dòng gỗ tự nhiên nhưng lại chuyên dùng để đóng lắp kiểu hiện đại như: Gỗ sồi, gỗ thông, gỗ óc chó,…

• Đặc điểm chung của kệ tivi gỗ hiện đại là các sản phẩm đều được chế tác từ các ván lá trơn trệt hoàn toàn. Các tủ tivi hiện đại được đóng lắp thành các hình khối hình hộp; thành các ván lá xếp chồng hay được đóng lắp với các thiết kế vô cùng bắt mắt và hiện đại. Một số mẫu kệ tivi gỗ sồi hiện đại hay kệ tivi gỗ hương hiện đại cũng được chế tác kết hợp phong cách cả thủ công và hiện đại. Nhưng những mẫu này ít phổ biến hơn.

Ưu điểm của mẫu kệ để tivi đẹp phòng khách

• Giá thành thấp và rất dễ mua. Đây chính là ưu điểm mạnh nhất của bất kì sản phẩm nào trong cuộc sống ngày nay. Với ngành công nghiệp hiện đại, việc mua một chiếc tủ tivi với thiết kế mẫu kệ tivi đẹp hiện đại trở nên dễ dàng bởi nó được chế tác hàng loạt bằng máy móc. Bởi vậy, độ bền cũng như chất lượng nó gần như nhau nên các bạn chỉ cần lên mạng, lên facebook, zalo,… ưng mẫu nào và một cuộc điện thoại là song.

• Ưu điểm thứ hai chính là tài nguyên lớn.

 • Giống như giấy viết được chế tác từ cây gỗ; Gỗ hiện đại, gỗ MDF được chế tác lại từ bất kì nguyên liệu gỗ nào. Với các quá trình sàng lọc, sấy, loại bỏ sâu bọ, mối mọt,… sau đó được đóng ép bằng máy thành các ván lá gỗ vuông thành đẹp đẽ.
 • Gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ thông,… thì không cần phải nghiền thành bột, ép thành các tấm bìa,… Mà được sử dụng các tấm ván sẻ, ván lá nếu cây gỗ đẹp để đóng lắp kệ tivi gỗ sồi hiện đại. Còn bình thường, các cây gỗ này sẽ được sẻ thành các thanh gỗ nhỏ vuông tầm 3-5cm, dài 20-30cm; sau đó được gắn lại thành các khối gỗ bằng công nghệ hiện đại.

• Ưu điểm thứ ba chính là không lo cong vênh, co ngót hay nứt nẻ. Với công nghệ, nhà máy sấy khô các tấm ván gỗ, sau đó ép thẳng và đánh lót, phun PU bảo vệ. Các bạn khi sử dụng sẽ không bao giờ xuất hiện vấn đề cong vênh, co ngót hay nứt nẻ như gỗ thịt tự nhiên.

Nhược điểm của mẫu kệ tivi đẹp hiện đại

• Chắc chắn không cần nói nhiều, các bạn cũng đoán ngay được. Nhược điểm lớn nhất của nó chính là độ bền. Các sản phẩm nội thất hiện đại nói chung cũng như kệ tivi đẹp hiện đại; nếu quý vị, các bạn dùng cố định một chỗ, tránh va chạm, đè nén hết mức có thể thì tuổi thọ của nó có thể lên tới chục năm. Lên được đến chục năm thì các bạn cũng k thể dùng được nữa vì nó trông vô cùng xấu xí, cũ kĩ và ọp ẹp.

• Nhược điểm thứ hai vẫn là liên quan đến độ bền và tính lâu dài. Chắc chắn, khi sử dụng các món đồ nội thất không thể tránh khỏi các vấn đề va chạm; đổ nước lên sản phẩm,…

 • Thứ nhất nói về va chạm. Một vài chiếc kệ tivi gỗ công nghiệp sử dụng chưa được 1 năm đã xuất hiện tình trạng ọp ẹp; bung các khớp nối do va chạm quá nhiều.
 • Thứ hai chính là tính chống nước. Bởi tủ kệ tivi được chế tác tấm ván gỗ mà nó chỉ được bảo vệ bởi lớp sơn lót, sơn PU. Nước ngấm dần qua thời gian, lớp bảo vệ này sẽ mất tác dụng và nhanh chóng bị mục nát. Khi quý khách sử dụng giá rẻ hiện đại, nên tránh môi trường ẩm ướt, tránh đổ nước lên quá nhiều.

Những bài viết liên quan :

Mẫu kệ bày đồ trang trí cho không gian trong phòng khách

Gỗ Gụ Là Gì Và Những Mẫu Kệ Tủ Tivi Gỗ Gụ Đang Hot Nhất Hiện Nay

Tại Sao Nên Chọn Mua Kệ Tủ Tivi Gỗ Hương Cho Nội Thất Phòng Khách

Những mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp nhất năm 2022

Mua kệ tivi như thế nào thì chuẩn?

• Việc mua một chiếc kệ tivi gỗ hiện đại thì rất dễ rồi; chỉ cần quý vị, các bạn ưng mẫu nào; xem xét kích thước và order một chiếc kệ tivi giá rẻ thế là song.

• Kệ tivi gỗ hương, gỗ gụ, gỗ gõ,… các loại gỗ tự nhiên thì khó mua hơn. Vì giá thành cao nên quý vị, các bạn khi mua phải xem xét thật kỹ lưỡng.

Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh mách bạn một số lưu ý khi lựa chọn mua các nội thất kệ tivi phòng khách đẹp nhé:

 • Đầu tiên phải kiểm tra xem chất gỗ có đúng như miêu tả, giới thiệu không?

Vâng, việc đầu tiên cũng là việc quan trọng nhất. Giá thành của đồ gỗ nội thất phụ thuộc phần lớn vào chất gỗ; bởi vậy khi mua kệ tivi bằng gỗ. Việc đầu tiên chính là kiểm tra xem có đúng chất gỗ không. Nếu nhìn chung đã đúng chất gỗ rồi; thì các bạn bắt đầu đi kiểm tra các chi tiết như khung sườn, ván lá mặt trong, vách ngăn, bệ dưới, chân tủ,… xem có đúng chuẩn chất gỗ không? có bị pha tạp gỗ khác không?

 • Tiếp theo là kiểm tra xem có bị cong vênh, nứt nẻ không?

Khi đã kiểm tra đúng, chuẩn chất gỗ rồi thì bắt đầu đi kiểm tra các chi tiết để có thể trả giá hoặc bỏ qua nó. Soi kĩ xem mặt lá trên của chiếc kệ tivi gỗ có nứt nẻ, cong vênh không? mặt trong có bìa rác không? các khung sườn, ván lá ngăn, ngăn kéo, tủ, cánh tủ,… có nứt nẻ, cong vênh không? Có vết nào thì quý vị, các bạn cứ dựa vào đó và ngả giá nhé ^^

 • Kiểm tra các khớp nối trên chiếc kệ tivi bằng gỗ

Đây là một sản phẩm tuổi thọ có thể lên đến trăm năm. Thế nên ngay từ ban đầu, khi mua phải kiểm tra thật kĩ các khớp nối cũng như việc đóng lắp; chế tác có chuẩn không. Các bạn kiểm tra thật kỹ xem chiếc kệ tivi bằng gỗ đó được chế tác bằng phương thức nào? mộng thủng hoàn toàn hay bắn đinh? Thường thì sẽ được đóng lắp bằng mộng thủng. kệ trang trí nội thất

Mua kệ tivi gỗ ở đâu?

• Với một sản phẩm có giá thành cao, một chiếc tủ tivi gỗ có thể bằng 2-3 chiếc tủ tivi hiện đại. Thế nên việc chọn địa chỉ để mua nó phải là một địa chỉ thật uy tín. Và ở Miền Bắc, không đâu uy tín bằng các làng nghề đồ gỗ truyền thống đã có tuổi đời lâu dài. Một số làng nghề nổi tiếng như La Xuyên, Đồng Kị, Bắc Ninh, Hải Minh,…

• Khi đã chọn được địa điểm làng nghề để quyết định về thăm; tiếp theo là các bạn phải tìm đến địa chỉ cửa hàng thật uy tín. Các bạn có thể hỏi tai nhau trực tiếp tại người dân trên làng nghề hoặc nghe các địa điểm; cửa hàng nổi tiếng với độ uy tín cao và chính sách bán hàng tuyệt vời. Khi mua ở các cửa hàng này, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng; vì họ có những chính sách đảm bảo khác nhau; khi đồ của họ bị hỏng hóc, họ lập tức có biện pháp sửa chữa, khắc phục cho bạn. kệ trang trí nội thất

ke tivi luois tron scaled
kệ để tivi đẹp phòng khách

Món nội thất nào bắt buộc phải có trong không gian phòng khách cùng với kệ tivi?

Đã là không gian phòng khách thì chắc chắn phải có kệ tivi và bàn ghế gỗ. Bàn ghế gỗ phòng khách thì có rất nhiều loại tùy vào không gian cũng như nhu cầu, sở thích của gia chủ. Ví dụ như kệ tivi gỗ gụ dáng louis thì đi cùng với nó chính là bộ bàn ghế louis. Tủ kệ tivi khảm ốc với các chi tiết móc mỏ thì có thể đi cùng những bộ bàn ghế móc mỏ,…kệ trang trí nội thất

Sau đây xin giới thiệu một số mẫu kệ để tivi đẹp phòng khách trí nội thất mặc định của không gian phòng khách :

ke tivi luois go gu scaled
kệ trang trí nội thất
tu ke tivi bay do go gu scaled
Kệ tivi nội thất mặc định của không gian phòng khách
Kệ tivi nội thất mặc định của không gian phòng khách
Kệ tivi nội thất mặc định của không gian phòng khách
Kệ tivi nội thất mặc định của không gian phòng khách
Kệ tivi nội thất mặc định của không gian phòng khách

1.Về giá.

Sập thờ gỗ gụ chân 24

 • Có thể thay đổi theo nhiều yếu tố: theo thời gian, theo nguyên liệu, theo giá nhân công, theo yêu cầu quý khách…..
 • Đối với khách mua combo cho nhà ở, công trình, đền chùa, nhà thờ, nhà gỗ….. thì chúng tôi đều có những chiết khấu rất tốt.
 • Vì là đồ thủ công mỹ nghệ, cùng một mẫu + chất liệu gỗ, nhưng sẽ có nhiều mức giá khác nhau do còn phụ thuộc vào yếu tố.

2,  Quan điểm bán hàng.

 • Khách hàng thấy hài lòng là chúng tôi thấy mình thành công.
 • Luôn mong muốn khách hàng có những lựa chọn tốt, lựa chọn những sản phẩm chất lượng.
 • Với quan niệm: mua 1 lần dùng mấy đời, đồ gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh nói KHÔNG với GỖ RÁC (Gỗ rác dùng một thời gian sẽ bị mối mọt).
 • Với mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là bộ mặt của cả một làng nghề đồ gỗ Hải Minh nói chung và của đồ gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh nói riêng. Nên chúng tôi muốn đó là một sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất có thể.kệ để tivi đẹp phòng khách và kệ trang trí nội thất

3. Cam kết

 • Gỗ chất lượng, không pha tạp.
 • Giá xuất xưởng, không qua trung gian.
 • Hàng giao đúng mẫu mã, chất lượng đã cam kết.
 • Giao hàng, vận chuyển và lắp đặt đúng hợp đồng, chuyên nghiệp.
 • Được tư vấn trực tiếp bởi chuyên viên có chuyên môn cao trong nghề –Tư vấn tận tâm, nhiệt thành.

Hãy liên hệ ngay với Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh để được báo giá và tư vấn miễn phí!
Sập Thờ Đẹp Giá Bao Nhiêu

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh

           Chuyên Sản Xuất,Mua Bán – Nhận Đặt Hàng Theo Yêu Cầu… :

SẬP GỤ – TỦ CHÈ – BÀN GHẾ… Đồ Khảm Ốc, Đồ Mới & Cũ, Đồ Theo Lối Cổ….

+ Website: https://dogomynghehaiminh.vn/ 

                    https://langnghedogohaiminh.vn/
+KênhYoutube: https://bit.ly/2xbZ1ax
+ Facebook: Đồ Gỗ Mỹ Nghệ HẢI MINH https://www.facebook.com/dogomyngheha…
+ Đ/c: Xóm 33 – Xã Hải Minh – Huyện Hải Hậu – Tỉnh Nam Định
Hotline: 0945.432.056 ( Zalo )
 + Cam kết với khách hàng
+ Giá rẻ so với thị trường

+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ

kệ trang trí nội thất , nội thất kệ tivi phòng khách đẹp

0/5 (0 Reviews)
Bài viết cùng chuyên mục