Bàn Giao Sập Ngũ Phúc Dơi Thọ Anh Hiến – Thanh Hóa

Bàn Giao Sập Ngũ Phúc Dơi Thọ  Anh Hiến Thanh Hóa

Bên cơ sở đã hoàn thiện xong và Bàn Giao Sập Ngũ Phúc Dơi Thọ  Anh Hiến Thanh Hóa  một  Sập Ngũ Phúc Dơi Thọ  1m8x2m2 chân 24 để kê vào không gian thờ trang nghiêm của gia đình Anh Hiến. Các bác có thể xem lại Sập Ngũ Phúc Dơi Thọ Gỗ Gụ của Anh Hiến tại đây.   và xem thêm các mẫu sập gỗ gụ khác để biết đẳng cấp tay nghề của  bên cơ sở Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh.

Giao Sập Ngũ Phúc Dơi Thọ Anh Hiến Thanh Hóa
                   Sập Ngũ Phúc Dơi Thọ Dơi Thọ đang kê vào không gian nội thất phòng thờ trang nghiêm của gia đình Anh Hiến

Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh đã hoàn thiện bộ : Sập Ngũ Phúc Dơi Thọ Gỗ Gụ và chuẩn bị đóng hàng chuyển đến cho Anh Khánh Hiến , thôn Tân Thọ, xã Yên Thọ, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hoá. . Anh đã đặt hàng với chúng tôi từ 2 tháng trước qua zalo sau khi được video call trực tiếp ngắm nhìn sản phẩm. Cảm ơn anh đã tin tưởng lựa chọn Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh.

Giao Sập Ngũ Phúc Dơi Thọ Anh Hiến Thanh Hóa
Sau 2 tháng hoàn thiện trước một ngày giao hàng  Anh Hiến đã mất công lăn lội ra cơ sở bên e đã kiểm tra kỹ lưỡng trước khi hoàn thiện công đoạn cuối cùng và có ký tên sản phẩm trước ngày giao hàng.
Bàn Giao Sập Ngũ Phúc Dơi Thọ Cho Anh Hiến Ở Thanh Hóa
                                                                    Bàn Giao Sập Ngũ Phúc Dơi Thọ  Anh Hiến Thanh Hóa
Giao Sập Ngũ Phúc Dơi Thọ Anh Hiến Thanh Hóa
Sập Ngũ Phúc Dơi Thọ Gỗ Gụ Với hình tượng chủ đạo Ngũ Phúc Thọ Dơi – Ngũ Phúc Kim Tiền . Mang ý nghĩa Trường Thọ Phú Quý Và May Mắn cho gia chủ sở hữu. Ngoài Ra các đường nét đục của mẫu sập này còn có hình ảnh quả trám . Tượng Trưng cho khí chất của người quân tử . Hơn Nữa ở 2 bên cạnh của chữ Phúc các nghệ nhân đã rất khéo léo. Lồng ghép hình tượng mai điểu mang ý nghĩa sum vầy hạnh phúc sự hoà hợp vợ chồng.

Những bài viết liên quan :

 Những Kiến Thức Cơ Bản Về Tủ Chè

Sập gỗ gụ cổ truyền theo lối cổ và các mẫu sập gỗ gụ đẹp nhất

Ý Nghĩa Ngũ Phúc Được Dùng Trong Chạm Khắc Mỹ Nghệ?                                        

Tư vấn địa chỉ mua sập gụ ở đâu chất lượng, giá tốt ?

sap ngu phuc go gu 09 scaled
Sập Ngũ Phúc Dơi Thọ chân vuông 24cm, đục hươu tùng tinh tế và đẹp mắt. Quây Sập Ngũ Phúc Dơi Thọ chạm tam diện, đục kênh bong sắc nét từng chi tiết – cái tâm cái tài của nghệ nhân nằm cả ở đây. Từng con sóc, từng chùm nho được thể hiện vô cùng sắc nét, thần thái và sinh động bởi bàn tay của người thợ mộc Làng Nghề Mỹ Nghệ Hải minh
sap ngu phuc go gu 08 scaled
                                                                    Họa tiết Dơi Chầu Thọ Đỉnh, Mai Chim Chĩ mang ý nghĩa trường thọ, may mắn cho gia chủ

 

Mẫu sập nổi bật với quây tam diện đục ngũ phúc kim tiền, dơi chữ thọ và hình ảnh nho con sóc được  đục chạm  thủ công vô cùng cầu kỳ, tinh xảo. Cùng phần chân quỳ bản lớn chạm con dơi đảm bảo độ chắc chắn và mang lại vẻ đẹp bề thế cho sản phẩm.

sap ngu phuc go gu 19 scaled
Sập Ngũ Phúc này được chế tác hoàn toàn từ chất liệu gỗ gụ lào một loại gỗ truyền thống được người Việt rất ưa chộng với ưu thế vượt trội về chất lượng và vẻ đẹp đặc trưng của màu gỗ càng sử dụng lâu nước gỗ càng xuống màu đều đẹp. Anh Hiến  đã rất vui và hài lòng về chất lượng và vẻ đẹp của sản phẩm nhận được.

 

sap ngu phuc go gu 12 scaled
Thiết kế mặt sập 2 lá cổ rời đục chuỗi hạt châu đều tăm tắp tạo điểm nhấn bắt mắt. Bề mặt sản phẩm được gia công bóng mịn mang lại vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng và đặc biệt dễ lau chùi. Anh Hiến đã tiến hành kiểm tra từng chi tiết bề mặt đảm bảo không chút tỳ vết, mặt gỗ mướt mịn nổi vân gỗ tự nhiên siêu đẹp.
sap ngu phuc go gu 16 scaled
                                                                              Bàn Giao Sập Ngũ Phúc Dơi Thọ  Anh Hiến Thanh Hóa
Bàn Giao Sập Ngũ Phúc Dơi Thọ Cho Anh Hiến Ở Thanh Hóa
Được hoàn thiện theo lối vuốt vecni màu cánh dán thủ công cực kì tỉ mỉ và trau chuốt. Mang đến vẻ đẹp tinh tế, truyền thống nhưng cũng không kém phần sang trọng, cao quý.
sap ngu phuc go gu 01 scaled
                                                                                             Bàn Giao Sập Ngũ Phúc Dơi Thọ Anh Hiến Thanh Hóa

Chiếc Sập Ngũ Phúc Dơi Thọ được chạm 3 mặt có thể tháo rời và được làm mộng chắc chắn, mặt sập 2 lá vân veo tự nhiên rất đẹp. Chiếc sập được để màu gỗ tự nhiên dường như đã lên bóng sừng rất đẹp. Chất gụ mật rất hiếm khi mua sập còn giá trị hơn khi sập vân càng già càng giá trị. Có thể kết hợp cùng một chiếc tủ chè gụ ta khảm đẹp cùng vân và cùng chất gỗ.

Bàn Giao Sập Ngũ Phúc Dơi Thọ Cho Anh Hiến Ở Thanh Hóa
Bên em đã bàn giao Sập Ngũ Phúc cho Anh Khánh Hiến , thôn Tân Thọ, xã Yên Thọ, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hoá. đã rất ưng ý và tâm đắc khi nhận hàng của bên em hàng quá chất lượng mong ước của Anh Khánh Hiến. Bên em đã xin một kiểu ảnh Anh khánh Hiến và sản phẩm Sập Ngũ Phúc Dơi Thọ Gỗ Gụ để quảng bá sản phẩm bên em.

 

Mẫu Sập Ngũ Phúc Anh Hiến đặt có kích thước 1m8x2m2 chân quỳ 24 mẫu ngũ phúc nho sóc quây tam diện với mặt khuôn tranh 2 lá dày 10cm. Cổ yếm liền chạm chuỗi hạt cực đẹp. Toàn bộ được đánh bóng sơn phủ Pu kỹ lưỡng gam màu cánh gián nổi bật.

Bàn Giao Sập Ngũ Phúc Dơi Thọ Cho Anh Hiến Ở Thanh Hóa
                                               Đặt bộ Sập Ngũ Phúc trong phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ đều phù hợp, thể hiện đẳng cấp của gia chủ

Trong tiếng Hán chữ Phúc và Con Dơi đồng ân với nhau, vì vậy người ta tin rằng dơi sẽ đem lại trường thịnh và thành công. Trong triều đại nhà Thanh, dơi là linh vật được xếp đứng hàng thứ hai sau rồng. Trong số những biểu tượng may mắn thêu trên long bào, dơi đỏ được thêu nhiều nhất, nó thường xuất hiện cùng với hình ảnh mây và nước trên long bào…Điều đó cũng chứng tỏ Dơi là một biểu tượng đem lại may mắn, thịnh vượng

Gia đình Anh Hiến rất ưng ý về sản phẩm nhận được. Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực để Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh  tiếp tục sản xuất ra những mặt hàng chất lượng để mang tới cho khách hàng. Cảm ơn anh đã tin tưởng và ủng hộ xưởng!

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh

           Chuyên Sản Xuất,Mua Bán – Nhận Đặt Hàng Theo Yêu Cầu… :

SẬP GỤ – TỦ CHÈ – BÀN GHẾ… Đồ Khảm Ốc, Đồ Mới & Cũ, Đồ Theo Lối Cổ….

+ Website: https://dogomynghehaiminh.vn/ 

                    https://langnghedogohaiminh.vn/
+KênhYoutube: https://bit.ly/2xbZ1ax
+ Facebook: Đồ Gỗ Mỹ Nghệ HẢI MINH https://www.facebook.com/dogomyngheha…
+ Đ/c: Xóm 33 – Xã Hải Minh – Huyện Hải Hậu – Tỉnh Nam Định
Hotline: 0945.432.056 ( Zalo )
 + Cam kết với khách hàng
+ Giá rẻ so với thị trường

+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ

5/5 (1 Review)
Bài viết cùng chuyên mục