Mẫu đôn gỗ trưng bày đồ cổ và Bonsai đẹp nhất hiện nay

Nội Dung

Mẫu đôn gỗ trưng bày đồ cổ và Bonsai đẹp nhất hiện nay

A.Giới thiệu mẫu đôn gỗ đẹp để tượng để chậu cây.

Những bức tượng đắt tiền hay những chậu cây đẹp luôn cần những thứ có thể nâng được tầm của nó lên đấy là lúc mà những chiếc đôn gỗ đẹp được nhiều người lựa chọn cho việc làm tăng giá trị những bức tượng và những chậu cây cảnh, nó sẽ không thể đẹp nếu mà không có chỗ để tương xứng, những mẫu đôn gỗ được nhiều người ưa chuộng không chỉ để trang trí trong nhà mà nó còn có nhiều chức năng như để bày đồ. Bài viết này bên mình sẽ liệt kê những mẫu đôn gỗ mà hàng năm mình vẫn bán rất nhiều và được nhiều người tin tưởng yêu thích, có những người mua 5-6 chiếc để kê đồ là rất bình thường và chỉ có những người đã từng mua mới thấy hết được giá trị của nó tuy nhỏ nhưng kết quả đạt được lại to.

B. Mẫu đôn gỗ trưng bày đồ cổ và Bonsai đẹp nhất hiện nay

1. Đôn Vuông Chạm Nho Dáng Luois

  • Chất liệu gỗ: Gỗ Gụ.
  • Số món: 2 món với kích thước: Vuông 35 x Cao 86.
  • Màu sắc: Cánh gián già theo lối cổ.

Đôn gỗ vuông là một trong những mẫu đôn phổ thông nhất trên thị trường đôn gỗ hiện nay, với nhiều kích thước khác nhau, có các cặp đôn cao 40, 50, 60, 70, 80 (mặt vuông 30 cm) tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn do mặt sử dụng chỉ được 30cm nên đôn gỗ vuông nên để những bức tượng đạt ma, di lạc hoặc bày những đồ sứ, cây bonsai nhỏ.

Nếu các bác muốn kích thước mặt sử dụng lớn hơn thì bọn em vẫn làm được nhá tuy nhiên nó không được phổ thông do mặt sử dụng 30cm tạo nên chiếc đôn thon gọn dáng nó cũng đẹp hơn.

Mẫu đôn gỗ trưng bày đồ đẹp và Bonsai đáng mua nhất hiện nay
Đôn Vuông Chạm Nho Dáng Luois gỗ gụ được dùng để kê các vật quý giá của gia chủ hay trang trí trong nhà. Một vật quý giá không thể thiếu những phụ kiện xứng tầm, có thể giúp nâng cao giá trị của vật được kê.Hơn nữa đôn còn giúp bảo vệ đồ vật khỏi những bụi bẩn hay ẩm thấp bên dưới sàn nhà.Hoặc đơn giản đôn gỗ bày đồ cũng hoàn toàn có thể dùng để trang trí vì độ đẹp độc đáo của chúng

Những bài viết liên quan :

Mẫu đôn gỗ trưng bày đồ đẹp và Bonsai đáng mua nhất hiện nay.

Điểm Danh Mẫu Bàn Ghế Gỗ Cổ Lối Xưa Đẹp Tại Nam Định

Tủ Bày Đồ Cổ Sang Trọng Cho Phòng Khách Tại Hà Nội
Bộ Sưu Tập Các Mẫu Tủ Rượu Bằng Gỗ Đẹp Sang Trọng 2022
Tủ Trưng Bày Phòng Khách Đẹp Tại Hải Phòng

Mẫu đôn gỗ trưng bày đồ đẹp và Bonsai đáng mua nhất hiện nay
trưng bày đồ cổ

2.  Đôn Vuông Dơi Thọ Ngậm Kim Tiền

Kích thước: đường kính 44cm x cao 94cm

Chất liệu: gỗ gụ mật

đá tự nhiên vân núi vân mây vô cùng đẹp mắt.

Đôn Vuông Dơi Thọ Ngậm Kim Tiền được dùng để kê các vật quý giá của gia chủ hay trang trí trong nhà. Một vật quý giá không thể thiếu những phụ kiện xứng tầm, có thể giúp nâng cao giá trị của vật được kê.Hơn nữa đôn còn giúp bảo vệ đồ vật khỏi những bụi bẩn hay ẩm thấp bên dưới sàn nhà.Hoặc đơn giản đôn gỗ bày đồ cũng hoàn toàn có thể dùng để trang trí vì độ đẹp độc đáo của chúng.

Mẫu đôn gỗ trưng bày đồ đẹp và Bonsai đáng mua nhất hiện nay
Mẫu đôn gỗ trưng bày đồ cổ và Bonsai đẹp nhất hiện nay

3. Đôn Mai Bán Nguyệt Mặt Đá

Chất liệu: Gỗ gụ

Kích thước: ngang 76cm, sâu 38cm, cao 80cm.

Đôn Mai Bán Nguyệt Mặt Đá gỗ gụ được dùng để kê các vật quý giá của gia chủ hay trang trí trong nhà. Một vật quý giá không thể thiếu những phụ kiện xứng tầm, có thể giúp nâng cao giá trị của vật được kê.Hơn nữa đôn còn giúp bảo vệ đồ vật khỏi những bụi bẩn hay ẩm thấp bên dưới sàn nhà.Hoặc đơn giản đôn gỗ bày đồ cũng hoàn toàn có thể dùng để trang trí vì độ đẹp độc đáo của chúng.

don mai ban nguyet go gu 7 scaled
Mẫu đôn gỗ trưng bày đồ cổ và Bonsai đẹp nhất hiện nay

 

4. Đôn Kê Dơi Ngậm Kim Tiền

Kích thước: đường kính 44cm x cao 94cm

Chất liệu: gỗ gụ mật

đá tự nhiên vân núi vân mây vô cùng đẹp mắt.

Đôn Kê Dơi Ngậm Kim Tiền được dùng để kê các vật quý giá của gia chủ hay trang trí trong nhà. Một vật quý giá không thể thiếu những phụ kiện xứng tầm, có thể giúp nâng cao giá trị của vật được kê.Hơn nữa đôn còn giúp bảo vệ đồ vật khỏi những bụi bẩn hay ẩm thấp bên dưới sàn nhà.Hoặc đơn giản đôn gỗ bày đồ cũng hoàn toàn có thể dùng để trang trí vì độ đẹp độc đáo của chúng

don doi ngam kim tien scaled

5. Đôn Cá Chép Song Ngư Mặt Đá

  • Chất liệu gỗ: Gỗ Gụ.
  • Số món: 2 món với kích thước: Vuông 40 x Cao 84.

Đôi đôn được người nghệ nhân sử dụng kỹ thuật đục tay truyền thống, khắc lên mình rất nhiều hình ảnh đẹp, ý nghĩa. Với hình ảnh chính là đôi cá chép,dạ là các cây hoa sen đan xen vào nhau,… Nhìn vào quý khách có thể thấy được độ tinh xảo của sản phẩm này.

don ca chep go gu scaled
Mẫu đôn gỗ trưng bày đồ cổ và Bonsai đẹp nhất hiện nay

 

6. Đôn Móc Bày Đồ Tròn Lối Tàu

Kích thước : Cao 80 phủ bì rộng 50 mặt 40 cm

Chất liệu gỗ gụ, chất gỗ mịn, mặt đá tàu cẩm thạch

Đôn Móc Bày Đồ Tròn Lối Tàu là món đồ nội thất xuất hiện nhiều trong không gian nhà ở, phòng thờ hay không gian đền chùa… Đôn được làm từ các loại gỗ tốt như đôn gỗ trắc đen, đôn gỗ trắc đôn gỗ gụ mật, đôn gỗ gụ ta. Thông thường, đôn gỗ được sử dụng làm vật trang trí hay dùng để trưng bày các món đồ cổ, đồ trang trí, bình hoa

don moc bay do tron loi tau scaled
Mẫu đôn gỗ

 

7. Đôn Triện Hoa Lá Dắt

Kích thước: đường kính 43cm x cao 86cm

Chất liệu: gỗ gụ mật

Kết hợp đá tự nhiên vân núi vân mây vô cùng đẹp mắt.

Đôn Kê Triện Hoa Lá Dắt gỗ gụ được dùng để kê các vật quý giá của gia chủ hay trang trí trong nhà. Một vật quý giá không thể thiếu những phụ kiện xứng tầm, có thể giúp nâng cao giá trị của vật được kê.Hơn nữa đôn còn giúp bảo vệ đồ vật khỏi những bụi bẩn hay ẩm thấp bên dưới sàn nhà.Hoặc đơn giản đôn gỗ bày đồ cũng hoàn toàn có thể dùng để trang trí vì độ đẹp độc đáo của chúng.

Mẫu đôn gỗ trưng bày đồ cổ và Bonsai đẹp nhất hiện nay
Bonsai đẹp nhất hiện nay

8.Đôn Luois gỗ gụ

Mẫu đôn gỗ trưng bày đồ đẹp và Bonsai đáng mua nhất hiện nay
Mẫu đôn gỗ trưng bày đồ cổ

Đây là mẫu đôn mình để cuối cùng trong danh sách vì giá thành nó cao nhất trong những mẫu đôn gỗ gụ, trước đây mình bán rất nhiều mẫu đôn như thế này luôn thích một thứ gì đó đẳng cấp khác biệt nên mẫu đôn này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu đó của khách hàng.

Vừa rồi mình đã tổng hợp những mẫu đôn được yêu thích và thông dụng nhất các bác có thể căn cứ vào đó để lựa chọn bên cạnh đó trên thị trường còn nhiều mẫu đôn khác nữa và các bác muốn tìm một nơi cung cấp giá rẻ uy tín.

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh

           Chuyên Sản Xuất,Mua Bán – Nhận Đặt Hàng Theo Yêu Cầu… :

SẬP GỤ – TỦ CHÈ – BÀN GHẾ… Đồ Khảm Ốc, Đồ Mới & Cũ, Đồ Theo Lối Cổ….

+ Website: https://dogomynghehaiminh.vn/ 

                    https://langnghedogohaiminh.vn/
+KênhYoutube: https://bit.ly/2xbZ1ax
+ Facebook: Đồ Gỗ Mỹ Nghệ HẢI MINH https://www.facebook.com/dogomyngheha…
+ Đ/c: Xóm 33 – Xã Hải Minh – Huyện Hải Hậu – Tỉnh Nam Định
Hotline: 0945.432.056 ( Zalo )
 + Cam kết với khách hàng
+ Giá rẻ so với thị trường

+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ

Tag ; Mẫu đôn gỗ trưng bày đồ cổ và Bonsai đẹp nhất hiện nay , Mẫu đôn gỗ trưng bày đồ , Bonsai đẹp nhất hiện nay , đôn gỗ trưng bày đồ

5/5 (1 Review)
Bài viết cùng chuyên mục