Tìm Hiểu Về Trường Kỷ Huế Ngũ Lân Vờn Cầu

Tìm Hiểu Về Trường Kỷ Huế Ngũ Lân Vờn Cầu ?

Thông tin chi tiết: Trường Kỷ Huế Ngũ Lân Vờn Cầu 

Chất liệu gỗ: 100% gỗ gụ mật

Kích thước: Bộ trường ngũ lân Gồm có 6 Món :

+ 1Đoản dài : Dài 1m97x  Rộng 61cm x Cao 1m27

+ 2Ghế đơn : Dài 66,5cm x Rộng 62cm x Cao 123cm

+ 1Bàn Lớn : Dài 139cm x Rộng 69cm x Cao 78cm+

2Đôn   : Dài 52cm x Rộng 42cm x Cao 75cm

Một trong những Bộ Ghế Trường Kỷ Huế  thuộc vào phân cụm hàng kỹ nghệ đỉnh cao và đẳng cấp nhất trên thị trường hiện nay. Vâng đó chính là bộ trường kỷ huế ngũ lân vườn cầu. Ở trước mặt quý vị đây một bàn ghế này được chúng tôi làm theo đơn đặt hàng của gia đình anh Tiến có địa chỉ tại Kiến Quốc – Thành Phố Hải Phòng

Trường Kỷ Huế Ngũ Lân Vờn Cầu Gỗ Gụ Hàng Siêu Vip
bộ trường kỷ huế ngũ lân vờn cầu 6món này sẽ sở hữu một chiếc đoản dài với kích thước dài 1m97 rộng 61cm cao từ mặt đất lên đến đỉnh chóp làm 1m27 , hai chiếc ghế đơn đồng kích thước rộng 67cm sau 57cm Chiều cao là 1m27, một chiếc bàn dài 1m39 rộng 69cm và cao là 81cm, 2chiếc Đôn với kích thước mặt là 53cm x 43cm.

Nói về trường kỳ huế ngũ lân vờn cầu thì đây là mẫu bàn ghế được rất nhiều quý khách hàng ưa thích và lựa chọn trong những năm gần đây bởi những yếu tố vô cùng nổi trội so với các dòng ghế trường khác, như làm mẫu mã đẹp phom dáng chuẩn cực kì là hút mắt, kỹ thuật làm và hoàn thiện rất tỉ mỉ theo đúng lối cổ, hay là nét đẹp nghệ thuật mang phong cách Huế xưa vô cùng đặc trưng, thêm một yếu tố nữa cũng rất quan trọng đó là bộ ghế sẽ đem lại rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp đến cho gia chủ thông qua những hình ảnh đục chạm chi tết.

truong ky ngu lan 3 scaled
Và nếu quý vị có quan tâm đến bộ ghế trường kỷ huế với đầy đủ các yếu tố như trên thì xin mời quý vị hãy cùng tôi tìm hiểu kỹ hơn về bộ trường kỷ huế ngũ lân vờn cầu này

Cũng giống như hầu hết các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ khác thì bộ trường kỷ huế ngũ lần vờn cầu này, chúng tôi được làm bằng chất liệu gỗ cụ mật loại gỗ quý hiếm thuộc nhóm 1 trong danh sách các loại gỗ quý của Việt Nam, với nhiều ưu điểm có thể kể đến như là vân gỗ đẹp khả năng chống mối mọt độ bền cao ít cong vênh chống chịu ngoại lực cực tốt.

truong ky ngu lan 11 scaled
Bộ trường kỷ huế ngũ lân vờn cầu 6món này sẽ sở hữu một chiếc đoản dài với kích thước dài 1m97 rộng 61cm cao từ mặt đất lên đến đỉnh chóp làm 1m27. Ghế đoản dài như thế này vi có thể ngồi từ 3 đến 4 người thoải mái luôn.

Bộ ghế trường kỷ huế đều được tính toán rất kỹ để đảm bảo tính thẩm mỹ độ cân đối và cực kỳ tiện dụng, bên cạnh đó kích thước này đều được tính toán theo đúng thước lỗ ban phong thủy từ phần khung tựa truyện vuông  4cm sẽ được thiết kế thành ba lô khác nhau hay còn được gọi là tam sơn mới, lô giữa được làm cao hơn so với bên cạnh trong Uy Nghi sừng sự như là ba ngọn núi vậy, khi nhìn ra sẽ trông cực kì là vững chãi khỏe khoán nhưng vẫn có sự liên kết truyền đều như những ngọn núi trong thiên nhiên không hề bị khô cứng như những dòng trường khác, toàn bộ chân ghế đều là những thanh gỗ vuông 11cm chân được chúng tôi vanh cong theo đúng dáng chân quỳ trong vô cùng điệu đà mềm mại.

truong ky ngu lan 16 scaled
Tiếp đến là kỹ thuật đục chạm đỉnh cao của bộ ghế này. Nhìn tất cả các hình ảnh đụng chạm ta có cảm từ khi được người nghệ nhân thả hồn vào qua từng đường nét tục vậy, những chú lân với thần thái khác nhau được đụng chạm công phu và tỉ mỉ đang vờn một quả cầu trong cực kỳ sinh động trong rất có hồn, hay những đường truyện những chữ thọ, những đường gấp khúc cho đến các đường cong đều rất luật rất mềm mại uyển chuyển giúp cho bộ trường kỷ này của chúng ta trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.
truong ky ngu lan 12 scaled
Những phần hông bệ ghế được bom V rất là cong khiến cho bộ trưởng kỷ trông cực kì khỏe khoắn chắc chắn hơn hẳn so với những bộ ghế khác ở ngoài thị trường
truong ky ngu lan 5 scaled
Hai chiếc ghế đơn đồng kích thước rộng 67cm sau 57cm Chiều cao là 1m27
truong ky ngu lan 9 scaled
Bên cạnh đó thì những chữ thọ sợi dây như ý những đồng kim tiền hay ngữ ở vương quốc thể hiện sự viên mãn sung túc mang đến vận may phúc lộc sức khỏe và bình an cho gia chủ
truong ky ngu lan 3 scaled
Mặt bàn mặt ghế đều được chúng tôi chà nhám đánh bóng kỹ càng khi sờ vào quý vị sẽ cảm thấy mịn mượt không sợ bị ráp tay đâu, nhìn nhẵn bóng như gương vậy.

Yếu tố thứ 2 đó là về phần Kỹ thuật làm thì thưa quý vị có thể quan sát bộ trường kỷ này có đến 6món với rất nhiều những chi tiết được lắp ghép lại bằng kỹ thuật làm mộng theo đúng lối cổ truyền kỹ thuật sẽ giúp làm gia tăng độ bền và chắc chắn cho bộ trường kỷ này, từ phần tay hai, ba lô tự này hoàn toàn chúng ta có thể tháo rời ra được để có thể làm được bộ ghế trường kỷ hàng tháo lắp như thế này thì phải nhắc đến kỹ thuật hàng ngang và kỹ thuật làm mộng cá kỹ thuật này, yêu cầu những người thợ phải có sự tỉ mỉ và cẩn thận để có thể đạt được độ chính xác cao nhất không được lệnh dù chỉ 1mm gần như là chuẩn xác tuyệt đối luôn.

Trường Kỷ Huế Ngũ Lân Vờn Cầu Gỗ Gụ Hàng Siêu Vip

Yếu tố thứ ba chính là nét đẹp nghệ thuật màng phong cách Huế xưa vô cùng đặc trưng của bộ trường kỷ cái này thưa quý vị.
Đó chính là những hình ảnh chú lân vờn cầu những đường truyện chữ thọ hay những hoa văn họa tiết tất cả đều được làm điệu đị trông rất mềm mại mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật cực cao . Người nghệ nhân của chúng tôi đã khéo léo kết hợp hài hòa tất cả những hình ảnh đó với nhau xuyên suốt trên toàn bộ ghế qua những dải dây như ý những đồng kim tiền hay những hoa văn họa tiết đục chạm vô cùng tinh tế đây chính là nét đẹp nghệ thuật vô cùng đỉnh cao được hòa trộn rất tài tình trong bộ trường kỷ ngũ lân vờn cầu này.

truong ky ngu lan scaled

Yêu tố cuối cùng đó chính là ý nghĩa mà bộ ghế này đem lại qua những hình ảnh đụng chạm hình ảnh đầu tiên đó là những chú lân mới tổng 21 chú kỳ lân khác nhau đang vui tươi xung quanh quả cầu có trên bộ ghế này có ý nghĩa đem đến sức mạnh sự giàu có thúc đẩy địa vị cũng như tài lộc cho người chủ sở hữu, ngoài ra nó còn có khả năng trấn trạch trừ tà tức là hóa giải tà khí của các hung tinh trong vận hạn hay xung quanh nhà mình.

Trường Kỷ Huế Ngũ Lân Vờn Cầu Gỗ Gụ Hàng Siêu Vip
                                          một chiếc bàn dài 1m 39 rộng69 và cao là 81cm
Trường Kỷ Huế Ngũ Lân Vờn Cầu Gỗ Gụ Hàng Siêu Vip
                                                                    2chiếc Đôn với kích thước mặt là 53cmx 43cm

Chân bàn hay chân đôn cũng được làm tương tự như vậy trông rất thanh thoát nhẹ nhàng, Nhìn có vẻ nhỏ gọn như thế này nhưng kết cấu toàn bộ đã được tính toán chịu lực cực tốt.

Mà như vậy Tìm Hiểu Về Trường Kỷ Huế Ngũ Lân Vờn Cầu  đã hội tụ đủ 4 yếu tố vô cùng quan trọng khác biệt hoàn toàn mẫu mã khác, phom dáng đẹp kỹ thuật làm chuẩn , tỉ mỉ nét đẹp nghệ thuật đỉnh cao và đem lại nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ. Tất cả các yếu tố trên một tác phẩm để đời một kiệt tác nghệ thuật dành cho những ai muốn có lối sống đơn giản hạnh phúc bình an viên mãn và đầy đủ nhất,các bác cảm thấy bộ ghế này như thế nào hãy để lại nhận xét của mình ở phía dưới phần bình luận và nếu quý vị nào có quan tâm đến Tìm Hiểu Về Trường Kỷ Huế Ngũ Lân Vờn Cầu hay rất nhiều những tác phẩm khác.

Tìm Hiểu Về Trường Kỷ Huế Ngũ Lân Vờn Cầu

Xem thêm bài viết liên quan : 

Mẫu Trường Kỷ Đẹp Nhất Hiện Nay.

Tư vấn mua trường kỷ gỗ đẹp tại Bình Định

Mẫu trường kỷ tam sơn gỗ đẹp nhất hiện nay

Mẫu bàn ghế gỗ lối cổ cho phòng khách đẹp nhất

Những mẫu trường kỷ sang trọng cho không gian nhà bạn

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh

           Chuyên Sản Xuất,Mua Bán – Nhận Đặt Hàng Theo Yêu Cầu… :

SẬP GỤ – TỦ CHÈ – BÀN GHẾ… Đồ Khảm Ốc, Đồ Mới & Cũ, Đồ Theo Lối Cổ….

+ Website: https://dogomynghehaiminh.vn/ 

+KênhYoutube: https://bit.ly/2xbZ1ax
+ Facebook: Đồ Gỗ Mỹ Nghệ HẢI MINH https://www.facebook.com/dogomyngheha…
+ Đ/c: Xóm 33 – Xã Hải Minh – Huyện Hải Hậu – Tỉnh Nam Định
Hotline: 0945.432.056 ( Zalo )
 + Cam kết với khách hàng
+ Giá rẻ so với thị trường

+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ

Tìm Hiểu Về Trường Kỷ Huế Ngũ Lân Vờn Cầu

5/5 (1 Review)
Bài viết cùng chuyên mục