Bàn Giao Bộ Bàn Ghế Luois Hoàng Gia Gỗ Mun Lào Anh Tuấn TT.Cồn – Hải Hậu – Nam Định

Bàn Giao Bộ Bàn Ghế Luois Hoàng Gia Gỗ Mun Lào Anh Tuấn TT.Cồn – Hải Hậu – Nam Định

Là một gia chủ sành sỏi với thú chơi đồ gỗ  Anh Tuấn TT.Cồn – Hải Hậu – Nam Định đặc biệt yêu thích các sản phẩm bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên hàng đục thủ công mỹ nghệ. Nên khi được người bạn giới thiệu chú đã không quản xa xôi xuống trực tiếp xưởng Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh.

Để xem mẫu và nhờ tư vấn để chọn được bàn ghế phòng khách cho ngôi nhà sắp hoàn thiện. Và Các bác có thể xem lại Bộ Bàn Ghế Luois Hoàng Gia Gỗ Mun Lào của Anh Tuấn  tại đây.   và xem thêm Các Mẫu Bàn Ghế Luois Hoàng Gia khác để biết đẳng cấp tay nghề của  bên cơ sở Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh.

bo ban ghe luois hoang gia go mun 6 scaled

Nếu xét về độ hoành tráng chắc không có sản phẩm nào qua mặt được bộ siêu phẩm Bộ Bàn Ghế Hoàng Gia Nguyên Khối Gỗ Mun Hoa Lào 12Món vừa được Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh hoàn thiện theo đơn đặt hàng của  Anh Tuấn –  TT. Cồn – Hải Hậu – Nam Định

Mời các bác cùng nhìn ngắm lại hình ảnh thực tế Bộ Bàn Ghế Hoàng Gia Nguyên Khối Gỗ Mun Hoa Lào 12Món được xưởng chụp lại sau khi bàn giao hoàn tất vào không gian phòng khách nhà Anh Tuấn – TT. Cồn – Hải Hậu – Nam Định

Bàn Giao Bộ Bàn Ghế Luois Hoàng Gia Gỗ Mun Lào Anh Tuấn TT.Cồn
Khi được giới thiệu mẫu Anh Tuấn đã ấn tượng ngay bởi vẻ đẹp sang trọng, quyền quý và độ hoành tráng của dòng bàn ghế hoàng gia. Vì vậy, đã quyết định đặt làm một bộ bàn ghế phong cách louis hoàng gia từ chất liệu gỗ mun hoa lào cao cấp hàng nguyên khối siêu dày được chọn gỗ lựa vân kỹ lưỡng.

Toàn bộ sản phẩm vô cùng nổi bật với các chi tiết chạm khắc hoa hồng lá tây của phong cách louis hoàng gia được đục cầu kỳ, kênh bong và sắc nét. Với số lượng 12món mang lại độ hoành tráng cho không gian và đảm bảo sự tiện nghi tối ưu cho gia đình sử dụng.

 

Bàn Giao Bộ Bàn Ghế Luois Hoàng Gia Gỗ Mun Lào Anh Tuấn TT.Cồn
                             Chiêm ngưỡng biệt thự Thái siêu hoành tráng của gia đình Anh Tuấn  –  TT. Cồn – Hải Hậu – Nam Định

Sau khi chế tác hoàn thiện, phun sơn khô đảm bảo sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà cho gia đình Anh Tuấn. Vì nhà chú thiết kế phòng khách ở tầng 1 mà bộ bàn ghế kích thước lớn nên cần vận chuyển sản phẩm vào đường ngõ hẹp xe tải không vào được nên bên cơ sở đã thuê xe lôi để vận chuyển từng món vào không gian nhà Anh Tuấn

Bàn Giao Bộ Bàn Ghế Luois Hoàng Gia Gỗ Mun Lào Anh Tuấn TT.Cồn
                                                                                      Một ghế đoản chiếm hết không gian chiếc xe lôi khi chở vào nhà Anh Tuấn
bo ban ghe luois hoang gia go mun 33 scaled
Toàn bộ quá trình vận chuyển bố trí đều được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh thực hiện. Đảm bảo khách hàng không chỉ ưng ý về chất lượng sản phẩm mà còn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và sự nhiệt tình của xưởng.
bo ban ghe luois hoang gia go mun 36 scaled
                                                                          Một cái ghế đơn ít nhất 6 người mới khênh vẩn chuyển vào nhà được.
bo ban ghe luois hoang gia go mun 35 scaled
Toàn bộ quá trình chuyển đoản ghế dài đều được thực hiện bằng tay khênh vào ít nhất 8 đến 9 người mới khênh vận chuyển được đoản ghế dài. Và sản phẩm đều được bọc gói kỹ càng để đảm bảo không bị va chạm xước sơn để giữ được vẻ đẹp hoàn hảo không tỳ vết đến tay mọi khách hàng.
bo ban ghe luois hoang gia go mun 34 scaled
                                                                                         Toàn bộ quá trình vẫn chuyển được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh thực hiện
bo ban ghe luois hoang gia go mun 31 scaled
Kích thước sản phẩm lớn từ chất gỗ quý nên rất nặng khiến việc vận chuyển khá khó khăn và phức tạp đòi hỏi sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên vận chuyển và lắp đặt.
bo ban ghe luois hoang gia go mun 24 scaled
                  Vận chuyển bộ ghề vào không gian nhà gia Anh Tuấn tự tay bóc hàng và kiểm tra chất lượng sản phẩm bên cơ sở

Bộ bàn ghế Anh Tuấn đặt thuộc mẫu louis hoàng gia tân cổ điển nổi bật với họa tiết hoa lá tây uốn lượn cầu kỳ và sự đồ sộ, bề thế của từng sản phẩm. Làm nên một không gian phòng khách đầy sang trọng và nổi bật mang đậm hơi hướng hoàng gia, quý tộc Châu Âu

bo ban ghe luois hoang gia go mun 26 scaled
                                                    Tất cả những người bạn của Anh Tuấn  đều rất trầm trồ về độ hoành tráng của sản phẩm và sự sắc nét, tinh xảo của từng họa tiết đục

Bộ bàn ghế được chế tác vô cùng cầu kỳ với các họa tiết hoa lá tây được đục tay thủ công vô cùng kênh bong, uyển chuyển mang lại nét đẹp sinh động cuốn hút người nhìn. Và chính vẻ đẹp này đã mang lại một không gian vô cùng sang trọng và đẳng cấp để gia đình ông sinh hoạt và tiếp khách hàng ngày.

bo ban ghe luois hoang gia go mun 3 scaled
Mẫu đoản dài Louis hoàng gia tân cổ điển sang trọng nổi bật với các họa tiết hoa hồng lá tây được đục chi tiết kênh bong bởi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân lành nghề lâu năm của xưởng
bo ban ghe luois hoang gia go mun 19 scaled
                      Mặt bàn siêu rộng soi tứ diện uốn lượn đẹp mắt tặng kèm mặt tính tiện dụng giúp gia đình Anh Tuấn thoải mái để đồ trang trí, ấm chén tiếp khách
bo ban ghe luois hoang gia go mun 14 scaled
2 đôn ngồi thiết kế mặt nguyên khối gỗ hương đá nổi vân siêu đẹp bo cong tứ diện mềm mại tạo chỗ ngồi di động tiện dụng có thể cất gọn dễ dàng
bo ban ghe luois hoang gia go mun 5 scaled
Đoản dài tận 2m8 có thể tạo chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái cho 5 người lớn hoặc làm nơi nằm xem tivi giải trí lý tưởng cho gia đình. Mẫu đoản nổi bật với phần vách ghế trường cao đục họa tiết vòm hoa lá tây kênh bong tinh xảo và phần mặt gỗ mun hoa Lào nguyên khối siêu dày bóng mịn nổi vân cuộn xoáy.

Diện mạo nổi bật của mẫu ghế đơn Louis hoàng gia chắc chắn sẽ khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ khen ngợi. Với phần đỉnh chương đục vòm hoa hồng lá tây tạo hình vai cong ôm tinh tế. Phần chân liền lối dải hoa hồng lá tây từ đầu tay ghế đến chân ghế vô cùng cầu kỳ được chạm khắc 3D nổi bật.

bo ban ghe luois hoang gia go mun 9 scaled
                              Mặt trực diện của ghế đơn vô cùng bề thế sang trọng như ngai vàng của vua chúa hoàng gia Châu Âu
bo ban ghe luois hoang gia go mun 10 scaled
Mẫu ghế nổi bật với họa tiết hoa hồng lá tây được đục tay thủ công 100% vô cùng tinh xảo trên đỉnh chương, vách ghế, chân và yếm quây tạo nên diện mạo vô cùng nổi bật mang đậm nét nghệ thuật Châu Âu
bo ban ghe luois hoang gia go mun 15 scaled
                  Bàn Giao Bộ Bàn Ghế Luois Hoàng Gia Gỗ Mun Lào Anh Tuấn
Bàn Giao Bộ Bàn Ghế Luois Hoàng Gia Gỗ Mun Lào Anh Tuấn TT.Cồn
Góc nghiêng giúp chúng ta thấy được phần vai hoa lá tây được thiết kế ôm cong nhẹ đầy tinh tế tạo sự mềm mại, kiêu sa đúng chất quý tộc. Cùng thiết kế chân liền khối chạm họa tiết hoa hồng 3D vô cùng rực rỡ, chân thực.
bo ban ghe luois hoang gia go mun 17 scaled
                                                                    Bàn Giao Bộ Bàn Ghế Luois Hoàng Gia Gỗ Mun Lào Anh Tuấn TT.Cồn
Bàn Giao Bộ Bàn Ghế Luois Hoàng Gia Gỗ Mun Lào Anh Tuấn TT.Cồn
                                                                                            Bàn Giao Bộ Bàn Ghế Luois Hoàng Gia Gỗ Mun Lào Anh Tuấn TT.Cồn

Không chỉ nổi bật về họa tiết trang trí, bộ bàn ghế còn khiến người nhìn phải ấn tượng bởi phần mặt gỗ nguyên khối siêu dày với các xoáy vân chọn lựa sắc nét lung linh. Mang đến một diện mạo đẹp mắt vừa sang trọng, thời thượng nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên của chất gỗ hương đá cao cấp. Đây cũng là yếu tố khiến bộ bàn ghế có giá trị vô cùng đắt đỏ mà không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu.

Bàn Giao Bộ Bàn Ghế Luois Hoàng Gia Gỗ Mun Lào Anh Tuấn TT.Cồn
Bộ sản phẩm không chỉ hoành tráng với số lượng 12 món gồm 1 bàn trà, 1 đoản, 4 ghế đơn, 2 đôn cao, 2 đôn kẹp, 2 đôn ngồi. Mà còn ở kích thước bề thế được làm theo yêu cầu của Anh Tuấn.
Bàn Giao Bộ Bàn Ghế Luois Hoàng Gia Gỗ Mun Lào Anh Tuấn TT.Cồn
Bộ bàn ghế phòng khách phong cách hoàng gia tân cổ điển được làm 100% gỗ mun hoa lào nguyên khối chọn lọc kỹ lưỡng từ khâu xẻ gỗ đến dựng mộc, hoàn thiện. Không chỉ mang lại vẻ đẹp hoành tráng thể hiện đúng độ đẳng cấp và chịu chi của gia chủ. Mà còn đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn bền đẹp thách thức cả thời gian.

Để tạo sự đồng điệu hài hòa cho không gian phòng khách Anh Tuấn  đã đặt thêm mẫu kệ tivi cùng phong cách louis hoàng gia với bộ bàn ghế. Được thiết kế 1 tầng  , gồm ngăn kéo và tủ cánh mở đục họa tiết hoa hồng lá tây đẹp mắt. và Chiếc Kệ Luois Tân Cổ Điển Gỗ Mun Lào xem tại đây.

Bàn Giao Bộ Bàn Ghế Luois Hoàng Gia Gỗ Mun Hoa Lào Anh Tuấn
                                                                                   Giao Bộ Bàn Ghế Luois Hoàng Gia Gỗ Mun Lào Anh Tuấn
Bàn Giao Bộ Bàn Ghế Luois Hoàng Gia Gỗ Mun Lào Anh Tuấn TT.Cồn
                                                                                       Chiếc Kệ Luois Tân Cổ Điển Gỗ Mun Lào

Nhìn vào sự đồ sộ của combo sản phẩm là bạn đã có thể thấy được khách hàng tin tưởng Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh ra sao rồi chứ.  Bộ bàn ghế đã thuyết phục hoàn toàn sự hài lòng không chỉ của gia đình Anh Tuấn mà cả những người bạn của Anh cũng phải trầm trồ và giành nhiều lời khen ngợi cho đội ngũ thợ của xưởng. Một lần nữa xưởng Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh xin chân thành cảm ơn Anh Tuấn đã tin tưởng đặt hàng tại xưởng. Chúc gia đình Anh luôn có sức khỏe dồi dào, may mắn, phát tài!

Ngày nay những mẫu bàn ghế hoàng gia được cải tiến hơn, hiện đại hơn rất đẹp mắt và sang trọng. Chính vì vậy trong thời gian vừa qua, đây là mẫu bàn ghế được đông đảo khách hàng quan tâm và ưa chuộng nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm mẫu Bàn ghế phòng khách bền đẹp làm từ 100% gỗ tự nhiên thì hãy đến với Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh, không chỉ cung cấp cho các bạn những sản phẩm gỗ cao cấp mà còn đem đến những giá trị dịch vụ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn.

Ngoài những sản phẩm có sẵn tại xưởng, chúng tôi còn nhận thiết kế, sản xuất theo nhu cầu và sở thích của từng khách hàng (màu sắc, số lượng, kiểu dáng,…). Cam kết hàng chất lượng, uy tín, sử dụng gỗ tốt, gỗ thật 100%.

Xem thêm bài viết liên quan : 

Mẫu Trường Kỷ Đẹp Nhất Hiện Nay.

Tư vấn mua trường kỷ gỗ đẹp tại Bình Định

Mẫu trường kỷ tam sơn gỗ đẹp nhất hiện nay

Mẫu bàn ghế gỗ lối cổ cho phòng khách đẹp nhất

Những mẫu trường kỷ sang trọng cho không gian nhà bạn

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh

           Chuyên Sản Xuất,Mua Bán – Nhận Đặt Hàng Theo Yêu Cầu… :

SẬP GỤ – TỦ CHÈ – BÀN GHẾ… Đồ Khảm Ốc, Đồ Mới & Cũ, Đồ Theo Lối Cổ….

+ Website: https://dogomynghehaiminh.vn/ 

                    https://langnghedogohaiminh.vn/
+KênhYoutube: https://bit.ly/2xbZ1ax
+ Facebook: Đồ Gỗ Mỹ Nghệ HẢI MINH https://www.facebook.com/dogomyngheha…
+ Đ/c: Xóm 33 – Xã Hải Minh – Huyện Hải Hậu – Tỉnh Nam Định
Hotline: 0945.432.056 ( Zalo )
 + Cam kết với khách hàng
+ Giá rẻ so với thị trường

+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ

Tag : Giao Bộ Bàn Ghế Luois Hoàng Gia Gỗ Mun Lào Anh Tuấn  , Bộ Bàn Ghế Luois Hoàng Gia Gỗ Mun Lào , Giao Bộ Bàn Ghế Luois Hoàng Gia Gỗ Mun Lào Anh Tuấn , Bộ Bàn Ghế Luois Hoàng Gia Gỗ Mun Lào , Giao Bộ Bàn Ghế Luois Hoàng Gia Gỗ Mun Lào Anh Tuấn  , Giao Bộ Bàn Ghế Luois Hoàng Gia Gỗ Mun Lào Anh Tuấn  , Giao Bộ Bàn Ghế Luois Hoàng Gia Gỗ Mun Lào Anh Tuấn  Bộ Bàn Ghế Luois Hoàng Gia Gỗ Mun Lào Bộ Bàn Ghế Luois Hoàng Gia

5/5 (1 Review)
Bài viết cùng chuyên mục