Hướng Đặt Bàn Thờ Phong Thủy Cho Người Tuổi Tỵ

Chọn vị trí và hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tỵ là sự quan tâm hàng đầu của đa số các gia chủ tuổi Tỵ hiện nay. Vậy những năm sinh của người tuổi Tỵ như Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ nên lựa chọn đặt bàn thờ theo hướng phong thủy nào tốt nhất? Để tìm ra những gợi ý Hướng Đặt Bàn Thờ Phong Thủy Cho Người Tuổi Tỵ

tuổi tý

Nội Dung

Hướng Đặt Bàn Thờ Phong Thủy Cho Người Tuổi Ất Tỵ (1965)

Chọn hướng đặt bàn thờ gia tiên, gia chủ Ất Tỵ cần suy xét kỹ lưỡng, quan tâm đến hướng tốt hợp với tuổi, mệnh gia chủ cộng thêm vị trí địa lý của ngôi nhà để đặt bàn thờ cho phù hợp. Theo đó, tuổi Ất Tỵ có một số hướng tốt như sau:

Hướng tốt: cho gia chủ nam, nữ Ất Tỵ đặt bàn thờ là hướng Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên);Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị)

Hướng xấu: gia chủ Ất Tỵ nên tránh đặt bàn thờ gia tiên: hướng Nam (Hoạ Hại); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Đông (Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ)

Hướng Đặt Bàn Thờ Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý

Hướng Đặt Bàn Thờ Phong Thủy Cho Người Tuổi Sửu

Hướng Đặt Bàn Thờ Phong Thủy Cho Người Tuổi  Dần

Hướng Đặt Bàn Thờ Phong Thủy Cho Người Tuổi  Mão

Cách Chọn Hướng Đặt Bàn Thờ Gia Tiên Theo Tuổi

Hướng Đặt Bàn Thờ Cho Người Tuổi Đinh Tỵ (1977)

Lựa chọn hướng đặt, vị trí đặt bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật trong nhà gia chủ nên cân nhắc kỹ càng để việc thờ cúng tâm linh được trọn vẹn nhất. Theo đó, dựa theo cung, mệnh thì mỗi tuổi lại có một hướng đẹp khác nhau, tuổi Đinh Tỵ cũng vậy.

Hướng tốt: cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ gia tiên: hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam(Phục Vị); Tây (Thiên Y)

Hướng xấu: gia chủ Đinh Tỵ nên tránh đặt bàn thờ: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam(Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Trên đây là những hướng tốt, hướng xấu mà chúng tôi tổng hợp được cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ tham khảo. Dựa vào không gian diện tích thực tế phòng thờ của mỗi gia đình, gia chủ có thể lựa chọn 1 trong 4 hướng đặt bàn thờ phù hợp nhất.

bàn thờ tuổi tỵ

Hướng Đặt Bàn Thờ Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Cũng giống như các tuổi khác, tuổi Kỷ Tỵ cũng có những hướng tốt, hướng xấu nhất định. Với những hướng này gia chủ có thể chọn để đặt bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần tài, bàn thờ Phật hoặc cũng có thể chọn làm hướng nhà, hướng giường ngủ.

Hướng tốt: nên chọn đặt bàn thờ gia tiên cho gia chủ Kỷ Tỵ: hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

Hướng xấu: gia chủ Kỷ Tỵ nên tránh đặt bàn thờ gia tiên: hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

ban tho ngu phuc 1 1 scaled

 

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Bàn Thờ Ngũ Phúc Gỗ Gụ

Với 1 trong 4 hướng tốt nêu trên gia chủ có thể lựa chọn để đặt bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần tài. Theo đó, gia chủ cần hết sức lưu ý trong việc lựa chọn hướng, vị trí đặt bàn thờ để cầu may mắn, tài lộc, bình an cho gia chủ và gia đình. Với những chia sẻ như trên hy vọng quý khách đã có được cái nhìn tổng quan về hướng, vị trí đặt bàn thờ ứng với tuổi của mình.

Hướng Đặt Bàn Thờ Phong Thủy Cho Người Tuổi Qúy Tỵ (1953)

Hướng tốt: Gia chủ tuổi Quý Tỵ nên đặt bàn thờ gia tiên theo những hướng như: hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Diên Niên), hướng Tây Nam (Phục Vị)

Hướng xấu:  gia chủ Quý Tỵ nên tránh và kiêng đặt bàn thờ gia tiên cũng như xây nhà như: hướng Đông (Họa Hại), hướng Nam (Lục Sát), hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) và hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ)

 

Bàn Thờ Mẹ Bồng Bế Con

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Bàn Thờ Mẹ Bồng Bế Con

Với những gợi ý về hướng tốt, xấu để đặt bàn thờ gia tiên này, gia chủ tuổi Quý Tỵ có thể tham khảo để lựa chọn ra hướng phù hợp nhất với mình. Một vị trí đặt bàn thờ đẹp và hướng phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ hoàn toàn yên tâm về phần âm, cõi linh thiêng trong gia đình. Đồng thời nhờ đó, cuộc sống, sự nghiệp của gia chủ tuổi Quý Tỵ cũng như các thành viên trong gia đình sẽ được an yên và thuận lợi hơn.

Hướng Đặt Bàn Thờ Cho Người Tuổi Tân Tỵ (2001)

Khi phi cung Bát quái, ta tính được người nam tuổi Tân Tỵ – 2001 có Mệnh quái Cấn. Theo Kinh Dịch, Cấn là Núi, có ngũ hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy người nam tuổi này có Cung mệnh hành Thổ, được Niên mệnh hành Hỏa sinh cho (Hỏa sinh Thổ) và thuộc Tây tứ trạch.

Du niên Bát quái theo Tây tứ trạch cho người cung Cấn sẽ có các hướng tốt sau:

Hướng Tây Nam: được Sinh khí,

Hướng Tây Bắc: được Thiên y,

Hướng Tây: được Diên niên

Hướng Đông Bắc: được Phục vị.

 

Sập thờ Sen Vịt

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Sập thờ Sen Vịt Gỗ Gụ

 

Các hướng xấu gồm:

Hướng Đông Nam: phạm Tuyệt mệnh,

Hướng Bắc: phạm Ngũ quỷ,

Hướng Đông: phạm Lục sát

Hướng Nam: phạm Họa hại

 

ban tho sen vit scaled

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Bàn Thờ Sen Vịt Gỗ Hương Nam Phi

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ HẢI MINH

           Chuyên Sản Xuất,Mua Bán – Nhận Đặt Hàng Theo Yêu Cầu… :

SẬP GỤ – TỦ CHÈ – BÀN GHẾ… Đồ Khảm Ốc, Đồ Mới & Cũ, Đồ Theo Lối Cổ….

+ Website: https://dogomynghehaiminh.vn/ 

                    https://langnghedogohaiminh.vn/
+KênhYoutube: https://bit.ly/2xbZ1ax
+ Facebook: Đồ Gỗ Mỹ Nghệ HẢI MINH https://www.facebook.com/dogomyngheha…
+ Đ/c: Xóm 33 – Xã Hải Minh – Huyện Hải Hậu – Tỉnh Nam Định
Hotline: 0945.432.056 ( Zalo )
 + Cam kết với khách hàng
+ Giá rẻ so với thị trường

+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ

+ Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
+ Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí

0/5 (0 Reviews)
Bài viết cùng chuyên mục