Năm Mới Kỷ Hợi Chọn Ngày Xuất Hành Khai Trương Thế Nào Cho Đúng?

Năm Mới Kỷ Hợi Chọn Ngày Xuất Hành Khai Trương Thế Nào Cho Đúng?
Nhà phong thủy gợi ý chọn hướng xuất hành, ngày khai trương đầu năm Kỷ Hợi 2019.

Xuất hành đầu năm là một trong những phong tục luôn được người Việt chú trọng.chuyên gia phong thủy Võ sư Lương Ngọc Huỳnh, cho biết: Mỗi người một cung mỗi người một mệnh cho nên khi xuất hành cũng chẳng ai giống ai cả. Người nào cung thuộc tây tứ trạch thì chọn các hướng Tây-Tây Bắc-Tây Nam-Đông Bắc để xuất hành. Người nào cung thuộc đông tứ trạch thì chọn các hướng Bắc-Nam-Đông- Đông Nam để xuất hành.

Năm Mới Kỷ Hợi Chọn Ngày Xuất Hành Khai Trương Thế Nào Cho Đúng?

“Cách tốt nhất là buổi sáng ngày mùng 1 Tết, mọi người nên dậy sớm lúc mặt trời mọc rồi đứng nhìn về hướng Đông nhìn mặt trời mọc và tự cầu nguyện cho mình. Theo đó, có thể nói rằng: ” Cầu xin Thượng Đế và chư vị thần tiên, phật thánh trong tam giới gia trì cho con một năm mới mạnh khoẻ hạnh phúc an khang thịnh vượng, vận khí hanh thông tài lộc như ý. Cầu cho đất nước con được quốc thái dân an, trên dưới thuận hoà trong ngoài được êm ấm. Con xin tạ ơn Thượng Đế cùng chư ngài”.

Năm Mới Kỷ Hợi Chọn Ngày Xuất Hành Khai Trương Thế Nào Cho Đúng?

Sau đó ai muốn đi đâu thì tuỳ duyên, đừng câu nệ rằng tôi phải đi hướng Đông, hướng Tây, hay hướng nào tốt…”.

Theo vị Võ sư, việc chọn hướng xuất hành không bằng dùng tâm đức hành thiện cho nên người dân cũng nên loại bỏ những quan niệm cổ không phù hợp nữa.

Về ngày giờ khai trương công việc đầu năm Kỷ Hợi, ông Huỳnh gợi ý: “Người nào thuộc Tây tứ trạch thì khai trương công việc đầu năm vào ngày mùng 2 Tết lúc 8h8 phút. Hoặc ngày mùng 6 Tết lúc 8h8 phút. Người nào thuộc Đông tứ trạch thì khai trương công việc đầu năm vào ngày mùng 4 tết lúc 6h8 phút hoặc 11h11 phút. Hoặc là ngày mùng 8 Tết lúc 8h8 phút, hoặc 9h9 phút”.

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ HẢI MINH

 Chuyên Sản Xuất,Mua Bán – Nhận Đặt Hàng Theo Yêu Cầu… :

SẬP GỤ – TỦ CHÈ – BÀN GHẾ… Đồ Khảm Ốc, Đồ Mới & Cũ, Đồ Theo Lối Cổ….

Đ/c: Xóm 33 – Xã Hải Minh – Huyện Hải Hậu – Tỉnh Nam Định

Hotline:0945.432.056 ( zalo ) 

Cam kết với khách hàng

+ Giá rẻ so với thị trường
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
+ Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên ng

 

0/5 (0 Reviews)
Tin liên quan